Tiết lộ mức lương 'trên trời' dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump

04/07/2018 09:41 AM | Thời sự

Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận mức lương 130.000 USD/năm.

Tiết lộ mức lương 'trên trời' dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump

Đối với nhiều thanh thiếu niên Mỹ, tuổi 27 vẫn là độ tuổi trẻ xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên đối với 1 số người, đây đã là thời điểm họ nở rộ tài năng.

Thông tin về việc cô Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump với mức lương 130.000 USD/năm đang thu hút được sự chú ý của giới truyền thông.

Tiết lộ mức lương trên trời dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump  - Ảnh 1.

Bức ảnh trên Instagram của Madeleine với Tổng thống Mỹ Donald Trump

Năng động, xinh đẹp và tài năng, Madeleine đã khiến giới trẻ Mỹ phải ngưỡng mộ bởi mức lương cô nhận được cao hơn so với bình quân của thanh thiếu niên Mỹ. Số liệu của Bộ thống kê lao động Mỹ (BLS) cho thấy thu nhập bình quân năm 2017 của thanh thiếu niên độ tuổi 25-34 vào khoảng 773,5 USD/tuần, tương đương 40.222 USD/năm.

Nếu so sánh với những người tiền nhiệm, thu nhập của Madeleine cao hơn hẳn. Cô Anita Decker Breckenridge, trợ lý trưởng của Cựu tổng thống Barack Obama trong nhiệm kỳ 2 kiếm được khoảng 95.000 USD/năm. Trong khi đó mức lương của trợ lý Katie Johnson trong nhiệm kỳ 1 của ông Obama là 90.000 USD/năm.

Cô Madeleine đến từ bang California có bằng đại học khoa chính trị của trường Charleston. Cô từng làm trợ lý cho những nghị sĩ của Đảng Cộng hòa cho bang California cũng như nhiều nghị sĩ liên bang khác. Năm 2012, cô tham gia thực hiện chiến dịch tranh cử tổng thống cho ứng cử viên Mitt Romney.

"Tôi sẽ là một nhân chứng cho lịch sử, một điều thật tuyệt vời. Đây cũng là một vinh dự cho chính bản thân tôi", cô Madeleine nói.

AB

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Vì sao đồng hồ Rolex của tân Tổng thống Joe Biden gây chú ý?

Trong buổi lễ nhậm chức, Tổng thống Biden đã thu hút các nhiếp ảnh gia với chiếc đồng hồ hiệu Rolex Datejust có giá hơn 7.000 USD.

Đọc thêm