Tiết lộ mức lương 'trên trời' dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump

04/07/2018 09:41 AM | Thời sự

Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận mức lương 130.000 USD/năm.

Tiết lộ mức lương 'trên trời' dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump

Đối với nhiều thanh thiếu niên Mỹ, tuổi 27 vẫn là độ tuổi trẻ xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên đối với 1 số người, đây đã là thời điểm họ nở rộ tài năng.

Thông tin về việc cô Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump với mức lương 130.000 USD/năm đang thu hút được sự chú ý của giới truyền thông.

Tiết lộ mức lương trên trời dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump  - Ảnh 1.

Bức ảnh trên Instagram của Madeleine với Tổng thống Mỹ Donald Trump

Năng động, xinh đẹp và tài năng, Madeleine đã khiến giới trẻ Mỹ phải ngưỡng mộ bởi mức lương cô nhận được cao hơn so với bình quân của thanh thiếu niên Mỹ. Số liệu của Bộ thống kê lao động Mỹ (BLS) cho thấy thu nhập bình quân năm 2017 của thanh thiếu niên độ tuổi 25-34 vào khoảng 773,5 USD/tuần, tương đương 40.222 USD/năm.

Nếu so sánh với những người tiền nhiệm, thu nhập của Madeleine cao hơn hẳn. Cô Anita Decker Breckenridge, trợ lý trưởng của Cựu tổng thống Barack Obama trong nhiệm kỳ 2 kiếm được khoảng 95.000 USD/năm. Trong khi đó mức lương của trợ lý Katie Johnson trong nhiệm kỳ 1 của ông Obama là 90.000 USD/năm.

Cô Madeleine đến từ bang California có bằng đại học khoa chính trị của trường Charleston. Cô từng làm trợ lý cho những nghị sĩ của Đảng Cộng hòa cho bang California cũng như nhiều nghị sĩ liên bang khác. Năm 2012, cô tham gia thực hiện chiến dịch tranh cử tổng thống cho ứng cử viên Mitt Romney.

"Tôi sẽ là một nhân chứng cho lịch sử, một điều thật tuyệt vời. Đây cũng là một vinh dự cho chính bản thân tôi", cô Madeleine nói.

AB

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Đọc thêm