Tiết lộ mới gây sốc: Công nương Kate thường bí mật ra khỏi nhà một mình lúc 8 giờ sáng, nguyên do phía sau khiến nhiều người thương cảm

24/04/2022 13:53 PM | Sống

Ít ai biết rằng, Công nương Kate có một thói quen là thường bí mật rời khỏi nhà vào lúc 8 giờ sáng để đi đến một địa điểm quen thuộc.

Ít ai biết rằng, Công nương Kate có một thói quen là thường bí mật rời khỏi nhà vào lúc 8 giờ sáng để đi đến một địa điểm quen thuộc.

Tina Brown, nhà báo kỳ cựu đồng thời là bạn thân của cố Công nương Diana vào tháng 5 tới đây sẽ cho ra mắt cuốn sách mang tựa đề "The Palace Papers", tiết lộ một số điều ít ai biết đằng sau cánh cửa Cung điện.

Một vài chi tiết đáng chú ý trong cuốn sách này đã được tác giả Tina Brown tiết lộ trên truyền thông. Trong đó, thu hút hơn cả là câu chuyện Công nương Kate thường lặng lẽ ra khỏi nhà một mình vào lúc 8 giờ sáng.

Theo Tina Brown, Nữ công tước xứ Cambridge đã bí mật tới thăm các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật của London vào lúc 8 giờ sáng. Bà Tina cho hay, nữ công tước từng được người hâm mộ phát hiện cô đang lặng lẽ có mặt tại cuộc triển lãm Hockney ở Học viện Hoàng gia.

 Tiết lộ mới gây sốc: Công nương Kate thường bí mật ra khỏi nhà một mình lúc 8 giờ sáng, nguyên do phía sau khiến nhiều người thương cảm - Ảnh 1.

Công nương Kate thường bí mật rời khỏi nhà vào lúc 8 giờ sáng.

Bà Tina cho hay, bà mẹ 3 con làm như vậy để giúp cô "nuôi dưỡng đời sống nội tâm" và thỏa mãn niềm đam mê về nghệ thuật của mình. Ít ai biết rằng Kate là một nghệ sĩ tài năng, đặc biệt cô rất yêu thích việc vẽ các bức phác thảo. James Matthews, chồng của Pippa - em gái Công nương Kate, từng ca ngợi những bức vẽ tuyệt đẹp của nàng dâu hoàng gia trong bài phát biểu đám cưới.

Vì luôn bận rộn với các nhiệm vụ hoàng gia và chăm sóc 3 con nhỏ nên Kate thường cố gắng dành chút ít thời gian cho riêng mình để bồi đắp niềm đam mê ấy. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thương cảm và xót xa cho nữ công tước khi cô đã hy sinh rất nhiều cho hoàng gia Anh, khiến niềm đam mê cá nhân cũng phải bị gác lại phía sau.

Ngoài việc vẽ tranh thì nữ công tước cũng là một nhiếp ảnh gia cừ khôi. Bộ ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử Louis với những khoảnh khắc sống động, tự nhiên và chân thực được người hâm mộ khen ngợi hết lời do Công nương Kate thực hiện. Có thể nói rằng, bà mẹ 3 con luôn tìm cách để được sống với những sở thích cá nhân thay vì cho nó mai một dần.

Theo truyền thông Anh, Nữ công tước xứ Cambridge đang nhận được sự ủng hộ của mọi người trong việc đảm nhiệm vị trí bảo trợ cao quý của Đội cận vệ Grenadier, thay thế Hoàng tử Andrew, người đã bị tước bỏ quân hàm vì bê bối lạm dụng tình dục. Vị trí mà bà mẹ 3 con đảm nhận sẽ thực hiện một loạt nhiệm vụ như có mặt tại các buổi lễ trao huy chương, các buổi họp mặt cấp trung đoàn và những sự kiện quan trọng khác.

 Tiết lộ mới gây sốc: Công nương Kate thường bí mật ra khỏi nhà một mình lúc 8 giờ sáng, nguyên do phía sau khiến nhiều người thương cảm - Ảnh 2.

Công nương Kate có thể đảm nhận vị trí mới.

Đội Cận vệ Grenadier được thành lập bởi Vua Charles II cách đây 366 năm và đã chiến đấu trong hầu hết các chiến dịch lớn của quân đội Anh kể từ đó. Nữ hoàng Elizabeth II từng nắm vị trí vai trò danh dự trong đội cận vệ này, về sau bà chuyển giao cho con trai Andrew. Tuy nhiên con trai Nữ hoàng Anh đã mất hết tất cả vì bê bối đời tư đáng xấu hổ. Hiện phía hoàng gia Anh chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên.

Nguồn: Mirror

Theo Hồng Nam

Cùng chuyên mục
XEM