Tiết lộ chế độ đặc biệt dành cho HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

15/12/2019 11:15 PM | Sống

Đoàn quân áo đỏ được tạo những điều kiện tốt nhất trong những ngày tập luyện ở thành phố Tongyeong, Hàn Quốc.

Tiết lộ chế độ đặc biệt dành cho HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Khu huấn luyện ở thành phố Tongyeong (Hàn Quốc) là địa điểm quen thuộc với HLV Park Hang-seo . Nhà cầm quân người Hàn Quốc từng đến đây nhiều lần khi còn là cầu thủ và dẫn dắt các đội bóng quê nhà (tỉnh Gyeongsang Nam).

Đón U23 Việt Nam sang tập huấn, đơn vị tổ chức ở Hàn Quốc tỏ ra rất chu đáo. Theo phóng viên Kim Min-jin, khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân đã dành những ưu đãi đặc biệt cho đoàn quân áo đỏ.

 Tiết lộ chế độ đặc biệt dành cho HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo gặp gỡ bạn cũ tại Hàn Quốc


Ngoài đáp ứng các phòng ở theo yêu cầu, khách sạn vừa mua sắm thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho các VĐV. Một phòng tập gym với những dụng cụ mới nhất và một phòng y tế chuyên dụng luôn trong tình trạng sẵn sàng. Phòng y tế có đủ cơ sở vất chất để cho những cầu thủ bị chấn thương tập luyện với giáo án riêng. Ngoải ra còn có một phòng massage riêng để phục hồi cho các cầu thủ.

Đội ngũ trợ lý Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo đương nhiên sẽ hài lòng với các món ăn Hàn. Còn các cầu thủ Việt Nam được phục vụ thực đơn phong phú với ít nhất 8 món Việt Nam trong mỗi bữa ăn. Nhiều loại thực phẩm quan trọng được mang từ Việt Nam sang, khách sạn cũng liên hệ để mời một số đầu bếp chất lượng về phụ trách nấu nướng cho U23 Việt Nam.

 Tiết lộ chế độ đặc biệt dành cho HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

U23 Việt Nam trên sân tập


 Tiết lộ chế độ đặc biệt dành cho HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Người hâm mộ chụp ảnh cùng Hà Đức Chinh


Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam, đã có khoảng 200 CĐV đến sân. Nhiều người hâm mộ Việt Nam tại Hàn Quốc rất hạnh phúc khi được gặp gỡ những ngôi sao vừa giành tấm HCV SEA Games.

U23 Việt Nam chơi 2 trận giao hữu trên đất Hàn Quốc vào các ngày 18 và 21/12. Cả 2 trận đấu sẽ đều đóng cửa, không cho phép truyền thông tác nghiệp.

Theo Nara

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm