Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt

18/03/2022 08:48 AM | Xã hội

Hoa hậu Mỹ Shree Saini đã trở thành Á hậu 1 cuộc thi Miss World 2021. Ít ai biết rằng, Shree Saini từng phải mổ tim và bị tai nạn nghiêm trọng gây biến dạng cả gương mặt.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 1.

Tại đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Mỹ Shree Saini đã trở thành Á hậu 1 kèm thêm giải phụ Beauty With A Purpose (Hoa hậu nhân ái). Shree Saini hiện là người đại diện cho Hiệp hội Tim mạch Mỹ, rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cũng như kêu gọi mọi người quyên góp giúp đỡ các bệnh nhân bị bệnh tim.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 2.

Theo đó, Hoa hậu Mỹ đã đứng ra quyên góp được 245.000 USD các tổ chức phi lợi nhuận cũng như hỗ trợ trẻ em nghèo.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 3.

Shree Saini là người Mỹ gốc Ấn, sinh ra tại Ấn Độ và chuyển đến Mỹ khi cô 5 tuổi. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Shree Saini luôn quyết tâm phải học thật giỏi để có cuộc sống tốt đẹp hơn cũng như có điều kiện giúp đỡ người khác.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 4.

Từ nhỏ, Shree Saini đã sở hữu gương mặt xinh đẹp và có đường nét. Thậm chí, cô từng đeo vương miện và cài áo dòng chữ “Miss World” ngày bé.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 5.

Năm 12 tuổi, Shree Saini bị mắc chứng tim đập chậm hơn bình thường nên phải phẫu thuật và đặt máy tạo nhịp tim. Gặp vấn đề về sức khoẻ, Shree Saini được bác sĩ khuyên nên hạn chế vận động mạnh và không thể theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên múa.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 6.

Nhưng Shree Saini vẫn kiên trì tập luyện và biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Shree Saini đang là diễn viên múa ballet.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 7.

Ít ai biết rằng, Shree Saini từng gặp phải tai nạn xe hơi kinh hoàng khi đang là sinh viên. Cô bị chấn thương nghiêm trọng, đặc biệt gương mặt gần như biến dạng.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 8.

Shree Saini kể rằng cô vô cùng đau đớn mà chẳng thể khóc, vì nước mắt rơi đến đâu sẽ khiến khuôn mặt bỏng rát đến đó. Để phục hồi lại tổn thương mặt, Shree Saini cần ở lì trong nhà suốt thời gian dài, không được tiếp xúc với ánh nắng và che kín mặt.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 9.

Tuy nhiên, bằng nghị lực của mình, Shree Saini tìm cách trở lại trường, đồng thời chữa lành gương mặt. Cô đội mũ rộng vành khi đi học, chờ giờ nghỉ giữa tiết để thoa thuốc bỏng.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 10.

Hiện tại, Shree Saini vẫn dùng quạt làm mát để giảm những cơn đau rát do vết bỏng khi ngủ.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 11.

Tại Miss World 2021, đại diện Mỹ trả lời câu hỏi ứng xử liên quan đến nhân quyền. Theo người đẹp, quyền con người mà cô coi trọng nhất là được tôn trọng. Cô quan niệm, việc mọi người được đối xử một cách bình đẳng là rất quan trọng, dù họ sống ở nơi có điều kiện không tốt, thiếu các quyền cơ bản như nơi ở, thức ăn, nước hay chăm sóc sức khỏe.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 12.

"Chúng ta cần trao cho họ sự tôn trọng, lắng nghe và cho họ cơ hội. Đó cũng là nhiệm vụ của Miss World. Tân Miss World cần giúp đỡ các cộng đồng trên thế giới bằng cách trao cho họ các nguồn tiếp tế nhân đạo. Và đó sẽ là niềm vinh dự lớn với tôi nếu được là đại sứ của tổ chức", Shree Saini nói.

Tiết lộ bất ngờ về Á hậu 1 Miss World 2021: Từng gặp tai nạn đến biến dạng mặt - Ảnh 13.

Việc Shree Saini giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss World 2021 là hoàn toàn xứng đáng.

 

Theo Đỗ Quyên

Cùng chuyên mục
XEM