TienNgay.vn - Fintech Việt Nam trở thành nền tảng cho vay đột phá nhất do The Global Economics Awards 2022 bình chọn

02/12/2022 18:30 PM | Kinh doanh

TienNgay.vn vinh dự là fintech Việt Nam nhận Giải thưởng The Global Economics Awards 2022 cho hạng mục Most Innovative Lending Platform (nền tảng cho vay đột phá nhất), bên cạnh các tên tuổi lớn trong ngành tài chính nước nhà.

The Global Economics được biết đến là tạp chí uy tín chuyên phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu. Hàng năm, tạp chí này tôn vinh các doanh nghiệp trên toàn thế giới có đóng góp cho phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu thông qua giải thưởng thường niên The Global Economics Awards.

The Global Economics Awards là giải thưởng hàng năm được trao tặng cho những tên tuổi xuất sắc nhất trong các lĩnh vực: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ…Giải thưởng được xét duyệt trên các tiêu chí: kết quả hoạt động, tốc độ tăng trưởng, giá trị thương hiệu, uy tín tổ chức, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, công nghệ ứng dụng, các giải pháp sáng tạo - đột phá, trải nghiệm khách hàng, phương thức tiếp cận thị trường…

Năm nay, TienNgay.vn vinh dự là fintech Việt Nam đạt Giải thưởng The Global Economics Awards 2022 cho hạng mục Most Innovative Lending Platform bên cạnh các tên tuổi lớn trong ngành tài chính Việt Nam.

Giải thưởng là chứng nhận cho nỗ lực không ngừng cải tiến, sáng tạo để nâng cấp trải nghiệm của khách hàng từ đội ngũ TienNgay.vn. Từ khi thành lập đến nay TienNgay.vn triển khai mạnh mẽ việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động nhằm đơn giản hoá thủ tục, rút ngắn thời gian xử lý, minh bạch hóa các giao dịch với khách hàng như: đưa ra giải pháp về công nghệ định vị GPS đối với các sản phẩm cho vay, ID check dữ liệu khách hàng từ CCCD gắn chip, các công nghệ tự động thanh toán, phân tích và thống kê tỷ suất lợi nhuận với sản phẩm đầu tư nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư quản trị tối ưu các khoản đầu tư….

TienNgay.vn là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt. Thành lập từ năm 2019, TienNgay.vn đã và đang trở thành đơn vị đồng hành, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính toàn diện cho người dân cả nước.

TienNgay.vn - Fintech Việt Nam trở thành nền tảng cho vay đột phá nhất do The Global Economics Awards 2022 bình chọn - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, TienNgay.vn đang có hơn 60 phòng giao dịch trên cả nước, quy mô gần 500 nhân sự sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Để đạt tới quy mô này, ngoài đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuỗi TienNgay.vn áp dụng công nghệ thông tin giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch, đồng thời mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng.

Nhờ đó, tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Với sứ mệnh ngày càng nhiều người dân được tiếp cận các dịch vụ tài chính toàn diện và nhân văn, TienNgay.vn mong muốn không ngừng nâng cấp hệ thống, mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam. TienNgay.vn dự kiến mở thêm ít nhất 200 phòng giao dịch trên toàn quốc và có mặt tại 63 tỉnh thành, nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Hệ thống bán lẻ tài chính số 1 tại thị trường Việt Nam trong năm 2023.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM