Tiền nhiều để làm gì: Một triệu phú đang tìm mua hoang đảo để làm PUBG ngoài đời thực, tiền thưởng là 3 tỷ đồng

11/04/2019 05:38 PM | Kinh doanh

Tiền nhiều để làm gì: Một triệu phú đang tìm mua hoang đảo để làm PUBG ngoài đời thực, tiền thưởng là 3 tỷ đồng

Tiền nhiều để làm gì: Một triệu phú đang tìm mua hoang đảo để làm PUBG ngoài đời thực, tiền thưởng là 3 tỷ đồng

Ngày nay, dòng game Battle Royale đã trở nên quá phổ biến với tất cả mọi game thủ, từ già tới trẻ, từ nam cho tới nữ. Việc có thể sống sót, sinh tồn trong cuộc chiến 1 vs 100 trong thế giới ảo luôn rất kịch tính và khiến cho nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra nhiều giờ để chơi những tựa game thể loại này mỗi ngày. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu chúng ta được chứng kiến một thế giới như kiểu "cuộc chiến sinh tử" ngoài thực?

Mới đây, một triệu phú giấu tên đã hé lộ ý định về việc mua một hòn đảo để có thể xây dựng một thế giới PUBG ngoài đời thực. Được biết, tỷ phú này đã đưa yêu cầu tìm mua hoang đảo này lên trang web HushHush.com - một trang web kiểu như Amazon nhưng dành riêng cho các triệu phú trở lên. Ngoài ra, triệu phú đam mê đấu trường sinh tử này còn đang tìm kiếm cả những nhà thiết kế game để có thể giúp đỡ việc xây dựng một tựa game 100 người thực tế, công bằng và hợp lý nhất có thể.

Tiền nhiều để làm gì: Một triệu phú đang tìm mua hoang đảo để làm PUBG ngoài đời thực, tiền thưởng là 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Theo đó, kế hoạch của triệu phú này sẽ là mời ngẫu nhiên 100 người, tất cả sẽ thi đấu để giành số tiền thưởng lên tới 100 nghìn bảng Anh (tương đương hơn 3 tỷ đồng). Ngoài ra, các nhà thiết kế tham gia vào công việc này sẽ được trả mức lương lên tới 45 nghìn bảng cho việc thiết lập hòn đảo đấu trường trong suốt 6 tuần.

Dĩ nhiên, sẽ không có người nào sẽ bị giết trong cuộc chiến sinh tử này, người chơi sẻ sử dụng súng với đạn Airsoft thay vì đạn thật để tránh gây sát thương. Thêm vào đó, người chơi sẽ phải đeo một bộ áo giáp để có thể xác định sát thương lên người.

Tiền nhiều để làm gì: Một triệu phú đang tìm mua hoang đảo để làm PUBG ngoài đời thực, tiền thưởng là 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Theo dự kiến, một ván đấu đời thực sẽ diễn ra trong 3 ngày. Các game thủ đời thực sẽ phải chiến đấu trong 12 tiếng, còn thời gian còn lại sẽ để nghỉ ngơi. Ngoài ra, họ cũng sẽ được cung cấp thức ăn, nước uống, đồ cắm tại và cả thiết bị y tế nếu cần thiết.  Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được thấy trận chiến này diễn ra ở ngoài đời thực.

Theo DS

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

WeFit thông báo hỗ trợ cho khách hàng Hà Nội hậu phá sản: 5 phòng tập nhận WeFiters, chỉ được chuyển tối đa 4 tháng

WeFit vừa chính thức công bố chính sách hỗ trợ khách hàng Hà Nội sau thông báo phá sản. Tuy nhiên, các khách hàng Hà Nội phản ánh họ đang "thiệt" hơn khách TPHCM khi đang còn tới 12 - 19 tháng tháng tập giờ được chuyển đổi tối đa còn 4 tháng, một số phòng tập lại ở khu vực ngoại ô như Hà Đông, Long Biên...

Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh tổng tấn công Facebook, Twitter, Google và toàn bộ internet

Sắc lệnh này được đưa ra sau khi Twitter dán nhãn thông tin thiếu xác thực trên bài đăng của Tổng thống Donald Trump.

Kết quả kinh doanh trong mơ của bất kỳ startup nào: Công ty mẹ TikTok lãi 3 tỷ USD/năm, nắm trong tay 6 tỷ USD tiền mặt, được định giá lên tới 110 tỷ USD

Công ty mẹ TikTok thu hút khoảng 1,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng cho tất cả các ứng dụng của mình.

FED: Chính phủ cứu trợ quá tốt khiến người lao động không chịu quay lại làm việc sau dịch Covid-19

Nghiên cứu của Viện kinh tế Becker Friedman Institute cho thấy nhiều lao động còn đòi nghỉ việc vì họ nhận thấy ngồi nhà nhận trợ cấp có lợi hơn so với đi làm vất vả nhưng thu nhập lại chẳng bằng.

Đọc thêm