Tiếc lắm! Lần cuối ngắm 10 mẫu di động "vang bóng một thời" của BlackBerry

29/09/2016 10:49 AM | Công nghệ

Quyết định đóng cửa mảng di động của BlackBerry đã khiến không ít tín đồ công nghệ và đặc biệt là người hâm mộ "Dâu đen" cảm thấy tiếc nuối.

Tiếc lắm! Lần cuối ngắm 10 mẫu di động "vang bóng một thời" của BlackBerry

Trong quá khứ, BlackBerry là một trong những ông lớn của ngành công nghiệp di động. Những năm 2010, hãng này từng có tới 40% thị phần tại thị trường quan trọng là Mỹ.

Thế nhưng, BlackBerry lại tỏ ra hụt hơi trước sự phát triển của iOS đến từ Apple và Android của Google. Những phản ứng của BlackBerry bị đánh giá là chậm chạp và vụng về.

"Cái chết" của BlackBerry được dự đoán kể từ khi smartphone Z10 ra đời mà không có bàn phím vật lý, sau đó là từ bỏ hệ điều hành BlackBerry OS để chuyển sang Android.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm