Thủy Tiên "đếm tiền muốn gẫy tay" tiếp tục hỗ trợ người dân

29/10/2020 09:58 AM | Xã hội

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Thủy Tiên đã đem tiền hỗ trợ được đến cho mấy chục nghìn hộ dân tại các vùng ảnh hưởng bão.

Theo kế hoạch, sáng nay vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tới vùng Lệ Thủy (Quảng Bình) để trao tiền cho 13.000 hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa bão tại đây.

Để có đủ số lượng tiền mặt trao tận tay cho bà con, từ sáng sớm Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để rút tiền. Hiện tại, những cọc tiền xếp thành chồng cao đang được vợ chồng nữ ca sĩ mang tới các xã.

"Dành cho 13.000 dân vùng Lệ Thuỷ Quảng Bình hôm nay. Đếm tiền muốn gãy tay là có thật nha mọi người", Thủy Tiên dí dỏm viết.

Thủy Tiên đếm tiền muốn gẫy tay tiếp tục hỗ trợ người dân - Ảnh 1.
Thủy Tiên đếm tiền muốn gẫy tay tiếp tục hỗ trợ người dân - Ảnh 2.

Thủy Tiên đã rút một số tiền rất lớn để trao cho bà con vùng lũ Quảng Bình

Thủy Tiên đếm tiền muốn gẫy tay tiếp tục hỗ trợ người dân - Ảnh 3.
Thủy Tiên đếm tiền muốn gẫy tay tiếp tục hỗ trợ người dân - Ảnh 4.

Trong hai ngày 27-28/10, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã đến được rất nhiều địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ của Hà Tĩnh và Quảng Bình. Mỗi hộ dân nơi đây đều được hỗ trợ từ 5 đến 10 triệu đồng tiền mặt.

Đặc biệt, có một cụ ông ở Hà Tĩnh được Thủy Tiên quyết định trao cho 200 triệu để trả nợ ngân hàng sau khi trắng tay vì bão lũ.

Công tác phát tiền được diễn ra nhanh chóng ở mọi nơi. Người dân xếp hàng theo danh sách đã được thông báo từ trước và nhận tiền được kiểm đếm trực tiếp tại điểm phát.

Sau khi cầm khoản tiền hỗ trợ trên tay, bà con đều cảm thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc.

Ý An

Cùng chuyên mục
XEM