Thủy Tiên đáp trả việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện, xây nhà 80 tỷ: Tiết lộ Công Vinh đá bóng 10 năm đã được hơn 50 tỷ, đầu tư BĐS lãi cả trăm tỷ, được chồng cho 40 tỷ tiêu xài lặt vặt

13/06/2021 02:09 PM | Sống

"Tổng 5 tháng anh Vinh cho mình 31 tỷ. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa, tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt rồi", nữ ca sĩ khẳng định luôn: "Tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu".

Thủy Tiên đáp trả việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện, xây nhà 80 tỷ: Tiết lộ Công Vinh đá bóng 10 năm đã được hơn 50 tỷ, đầu tư BĐS lãi cả trăm tỷ, được chồng cho 40 tỷ tiêu xài lặt vặt

Trưa ngày 13/6, Thủy Tiên đăng đàn bày tỏ sự bức xúc về việc bị tố lươn lẹo, vì từng tuyên bố chỉ sửa nhà nhưng sau đó lại đập toàn bộ đi xây lại.

Nữ ca sĩ bức xúc: "Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo.

Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ, không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp, chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu?".

Chưa dừng lại ở đó, Thủy Tiên cũng bày tỏ sự bức xúc vì bị anti-fan bịa chuyện, đôn giá xây nhà của cô: "Hợp đồng xây nhà 3 tỷ 200 triệu thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn. Không lẽ có 3 tỷ 200 triệu, nhà em không có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3 tỷ 200 triệu thôi".

Thủy Tiên đáp trả việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện, xây nhà 80 tỷ: Tiết lộ Công Vinh đá bóng 10 năm đã được hơn 50 tỷ, đầu tư BĐS lãi cả trăm tỷ, được chồng cho 40 tỷ tiêu xài lặt vặt  - Ảnh 1.

Để minh chứng việc gia đình cô dễ dàng có đủ số tiền khủng để xây được nhà, Thủy Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được trong 10 năm đi đá bóng đã là 50 tỷ, chưa kể còn buôn bán bất động sản nên đủ khả năng xây được nhà cũng như đi làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Những chia sẻ của Thuỷ Tiên vô tình tiết lộ vợ chồng cô là những người đầu tư BĐS "không phải dạng vừa".

Cụ thể: "Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi... sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần.. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ.

Việc các bạn nói nghe đồn năm ngoái mình phá sản là như sau mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau tết lại bị cách li tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết.. làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn, Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7triệu tháng, nhà ít cũng 2-4triệu/tháng, mỗi chỗ 1 ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản.

Nhưng sau đó 2/7/2020 và 29/7/2020 chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500 triệu và 1 miếng 10 tỷ 100 triệu là tổng có 19tỷ 600 triệu để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà.

Thật ra tháng 5/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này.

Đến giửa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung... tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn BĐS mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa.

Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắc tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á.

Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui".

Thủy Tiên đáp trả việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện, xây nhà 80 tỷ: Tiết lộ Công Vinh đá bóng 10 năm đã được hơn 50 tỷ, đầu tư BĐS lãi cả trăm tỷ, được chồng cho 40 tỷ tiêu xài lặt vặt  - Ảnh 2.

Thủy Tiên tiết lộ thu nhập của Công Vinh đủ để xây nhà và làm từ thiện.


Cuối cùng, Thủy Tiên cũng lên tiếng về việc bị tố ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện: "Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng, còn các bạn trong tối che tên, che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm. Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện, nhưng luật sư mình bảo là trừ khi một cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.

Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì".

Thủy Tiên đáp trả việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện, xây nhà 80 tỷ: Tiết lộ Công Vinh đá bóng 10 năm đã được hơn 50 tỷ, đầu tư BĐS lãi cả trăm tỷ, được chồng cho 40 tỷ tiêu xài lặt vặt  - Ảnh 3.

Tòa bộ bài đăng của ca sĩ Thủy Tiên.


Trước đó, hôm 12/6, trên một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bài đăng đặt nghi vấn về chuyện tài chính của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh.

Cụ thể, bài đăng chia sẻ những hình ảnh được cho là căn nhà nơi mà vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa sửa xong. Trong bài đăng có nói: "Mới tháng 3 năm ngoái chị kêu công ty đang gặp khó khăn chồng chất. Thế mà sau một mùa lũ chị với anh Vinh bỏ cả show chậu công việc đi miền Trung cứu trợ nay đã khác quá vậy".

Chưa dừng lại ở đó, người này còn đặt ra nghi vấn về chuyện Thủy Tiên từng tuyên bối chỉ sửa nhưng lại đập toàn bộ căn nhà đi xây lại khiến dân mạng không ngừng tranh cãi. Nhưng trước những dấu hỏi này, Thuỷ Tiên đã có câu trả lời rõ ràng, đanh thép.

Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái

Đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates đã diễn ra trong không khí thơ mộng và ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Đào tạo đại học tràn lan, nhiều cử nhân đi xin việc không dám đưa bằng đại học

“Một số em học đại học nhưng khi đi xin việc không dám đưa cái bằng đại học ra vì nhu cầu đó thực chất chỉ cần bằng nghề”, bà Nguyễn Thị Khá, Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII, XIII chia sẻ.

Tài chính cá nhân

Người trẻ đặt cược vào tiền điện tử, forex, chứng khoán: "Chọn một con ngựa đặt cược rồi thắng cực to, tưởng mình giỏi giang nhưng cuộc đời không ai chắc sẽ thắng hoài!"

"Tôi cũng muốn tất cả mọi người giàu có hạnh phúc, nhưng bằng chính thực lực của mình chứ không phải chọn một tấm vé số, con ngựa đua và hy vọng nó đổi đời".

Đọc thêm