Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì?

23/12/2021 10:58 AM | Thời sự

Thời điểm nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi giúp đỡ Thương Tín, vợ của anh cũng lập tài khoản nhận quyên góp từ mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì?

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi minh bạch toàn bộ tài khoản kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín với tổng số tiền là 406.756.000. Đồng thời, Trịnh Kim Chi cũng mong muốn khép câu chuyện này lại và hy vọng mọi người không nên comment những lời nặng nề, tránh làm tổn thương tới đàn anh Thương Tín.

Những tưởng câu chuyện này sẽ dừng lại nhưng mới đây, Thương Tín tiếp tục cho biết, ông sẽ mời công an can thiệp để sao kê, làm rõ số tiền thật sự mà mạnh thường quân gửi ủng hộ ông qua tài khoản của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi có đúng là hơn 400 triệu hay 800 triệu đồng.

"Thương Tín chưa nhận được số tiền 800 triệu như lời Trịnh Kim Chi nói, thật sự ra chỉ có trăm mấy chục triệu thôi", Thương Tín nói trong một clip vừa lan truyền trên mạng mới đây.

Trước diễn biến này, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, chị sẵn sàng hợp tác với công an để làm rõ sự việc. Những gì cần chia sẻ, chị cũng đã chia sẻ minh bạch trên trang cá nhân và quay cả clip nên không muốn bàn luận gì thêm.

Thương Tín phủ nhận thông tin nhận được 800 triệu đồng từ phía Trịnh Kim Chi.

 Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 2.

Thời điểm Thương Tín bị đột quỵ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi kêu gọi được hơn 400 triệu. Chị trao 100 triệu đồng tiền mặt cho Thương Tín. Số còn lại dùng để chi trả viện phí và mua bảo hiểm cho con gái ông tới năm 18 tuổi.

 Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 3.

Cùng thời điểm đó, tài khoản do vợ Thương Tín đứng tên cũng nhận được số tiền khoảng 400 triệu từ mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi vào ủng hộ nam diễn viên.

 Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 4.

Như vậy, tổng số tiền Thương Tín nhận được thời điểm đó là khoảng 800 triệu đồng.

Trước đó, hồi đầu năm 2021, Thương Tín bị đột quỵ nhưng không đủ điều kiện kinh tế để chữa trị. Khi ấy, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ, nhằm giúp đỡ đàn anh.

Sau 3 ngày kêu gọi, Trịnh Kim Chi thu được tổng số tiền là 406.756.000 đồng. Cô đã giao cho Thương Tín 100 triệu đồng tiền mặt. Số tiền còn lại dùng để chi trả viện phí và mua bảo hiểm để lo cho con gái ông đến lúc cô bé 18 tuổi.

Đồng thời, vào thời điểm đó, vợ Thương Tín là chị Bùi Kim Chi cũng được MC Phạm Anh giúp đỡ bằng cách mở tài khoản để mọi người quyên góp. Số tiền mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về tài khoản này được khoảng 400 triệu đồng.

Như vậy, sau cơn đột quỵ, nam diễn viên đã được quyên góp tổng số tiền khoảng 800 triệu đồng cùng 1 chiếc xe hơi do một người quen tặng để làm phương tiện đi lại.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Thương Tín từng nói chi tiết, kế hoạch sử dụng số tiền mạnh thường quân quyên góp để mua nhà ở quê, đóng bảo hiểm cho con gái, trị bệnh và sửa xe. Ông khẳng định không tiêu xài hoang phí như những gì cộng đồng mạng chỉ trích trong những ngày qua.

Theo An An

PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Từ khóa:  Thương Tín
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm