Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm: Bài học đáng giá và rất đau!

20/12/2021 01:53 PM | Sống

"Người ta giúp đỡ mình giờ thì quay ra cắn người ta. Ăn nói tiền hậu bất nhất", một cư dân mạng bức xúc khi đọc chia sẻ của Thương Tín về nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm: Bài học đáng giá và rất đau!

Chiều ngày 19/12, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ có cuộc gặp với báo chí và bày tỏ thái độ bức xúc với NSƯT Trịnh Kim Chi về chuyện tiền từ thiện. Thương Tín cho rằng, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã nhập nhằng về khoản tiền từ thiện, khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, nghệ sĩ Thương Tín nói: "Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu".

 Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm: Bài học đáng giá và rất đau! - Ảnh 1.

Thời điểm nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi giúp đỡ Thương Tín, nghệ sĩ Thương Tín rất vui mừng và biết ơn cô.

Trong cuộc trò chuyện, Thương Tín phủ nhận chuyện phung phí như thông tin mà cộng đồng mạng đăng tải. Nam diễn viên cho biết sau khi nhận số tiền hơn 100 triệu từ Trịnh Kim Chi, ông sửa lại xe hơi do một người bạn tặng, trang trải cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Thương Tín thậm chí còn phủ nhận ơn nghĩa của NSƯT Trịnh Kim Chi với mình khi nói rằng, nữ nghệ sĩ đã tự ý đứng ra kêu gọi cộng đồng mạng chứ không hỏi qua ý kiến của ông.

"Nếu Trịnh Kim Chi không nói hoàn cảnh của tôi thì cộng đồng mạng đâu biết mà giúp, nên tôi cảm ơn. Nhưng đó là việc Kim Chi tự động nhảy ra làm, chẳng hỏi ý kiến tôi. Tôi không một lời nào nhờ vả hết", Thương Tín cho hay.

Nghệ sĩ Thương Tín cũng cho biết, sau khi nhận lại số tiền 244.220.000 đồng từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, vợ chồng ông đã đem tiền gửi ngân hàng để lấy tiền lời cho con đi học.

 Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm: Bài học đáng giá và rất đau! - Ảnh 2.

Bây giờ, nghệ sĩ Thương Tín lại cho rằng, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã tự ý kêu gọi mà không hỏi qua ông. Bên cạnh đó, Thương Tín cũng bức xúc vì cho rằng, ông bị cộng đồng mạng chửi là do nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng chuyện tiền bảo hiểm.

Trước chia sẻ này của Thương Tín, cộng đồng mạng rất bức xúc. Nhiều người để lại những comment bày tỏ sự khó chịu với ông.

"Nếu Trịnh Kim Chi không nói hoàn cảnh của tôi thì cộng đồng mạng đâu biết mà giúp, nên tôi cảm ơn. Nhưng đó là việc Kim Chi tự động nhảy ra làm, chẳng hỏi ý kiến tôi. Tôi không một lời nào nhờ vả hết.

Nếu đúng vậy thì lúc đó Thương Tín lên tiếng và không nhận tiền giúp đỡ của mọi người. Sao nhận xong giờ lại nói câu không có tình nghĩa gì hết".

"Cha này cho đi đóng phim Lật Mặt thì hay". "Trong hoạn nạn, người ta giúp mình, giờ lại bảo là Kim Chi tự ý làm. Vậy số tiền 800 triệu nếu không có Trịnh Kim Chi đứng ra vận động thì liệu bây giờ ông sẽ như thế nào"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Thậm chí một người còn cho rằng, đồng tiền đã che mất lý trí. "Vì tiền mà tình cha con, anh em ruột cũng tương tàn huống chi anh em đồng nghiệp. Một bài học rất đáng giá và rất đau". " Ăn nói tiền hậu bất nhất"

 Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm: Bài học đáng giá và rất đau! - Ảnh 3.
 Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm: Bài học đáng giá và rất đau! - Ảnh 4.
 Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm: Bài học đáng giá và rất đau! - Ảnh 5.

Một số ý kiến của cư dân mạng trước diễn biến này.

Theo An An

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

Bão giá, món ăn truyền thống hơn 100 năm tuổi của Anh bị ‘thất sủng’, đến cửa hàng lâu đời nhất cũng khó trụ vững

Nếu không sớm đưa ra chiến lược dài hạn cho cuộc khủng hoảng lương thực, Anh khó có thể cứu 30% số cửa hàng Fish&Chips trên khắp cả nước.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Đọc thêm