Thương Tín liên tục kêu khó khăn, nói lý do hết tiền dù được cho 800 triệu

02/12/2021 10:46 PM | Sống

"Tôi đang nợ tiền nhà lên đến 6 triệu. Được cái chủ nhà cũng thông cảm cho tôi", Thương Tín nói.

Thương Tín liên tục kêu khó khăn, nói lý do hết tiền dù được cho 800 triệu

Vừa qua, kênh Vlog Chuyện thiên hạ đã tới thăm nhà diễn viên Thương Tín và được anh chia sẻ về tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại sau khi vợ con bỏ đi, bị nhiễm Covid-19 .

Tôi mệt mỏi, ngã từ trong nhà ra ngoài đường

Sau lần đột quỵ trước, tới giờ tôi bị ảnh hưởng nên đi lại khó khăn, mệt mỏi lắm, máu không lên được não nên chóng mặt. Tôi đi lại té ngã liên tục, ngã từ trong nhà ra ngoài đường.

 Thương Tín liên tục kêu khó khăn, nói lý do hết tiền dù được cho 800 triệu - Ảnh 1.

Diễn viên Thương Tín

Tôi vừa ngã xong, chân vẫn còn thâm tím đây. Chân tôi giờ đi lại cà nhắc, không được bình thường như trước, khó khăn lắm.

Hôm nọ, tôi mới đi test Covid mới biết mình dương tính nhưng cũng may mới chớm nên không sao, uống thuốc là khỏi, không vấn đề gì.

Cuộc sống của tôi hiện tại khó khăn lắm, mấy năm nay đều không có thu nhập để sống, lại bị dịch bệnh nên không có công ăn việc làm.

Vợ con tôi trước ở chung nhà trọ này nhưng giờ đã bỏ đi. Chuyện này là hết sức bình thường vì tôi không nhìn thấy tương lai gì đi làm kiếm tiền. Vợ con tôi buộc phải ra đi còn kiếm sống, không thể ngồi ôm nhau mà chết được.

Hiện tại, vẫn có một số người thương tài trợ cho tôi sống nên vẫn cầm cự được. Tôi vẫn có thuốc men để uống nên dù bị Covid nhưng cơ thể vẫn thấy bình thường, sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều.

Vợ con bỏ đi, tôi kệ, muốn đi đâu thì đi

Tôi ở nhà trọ này có một mình còn vợ con đã bỏ đi chỗ khác. Tôi cũng kệ thôi, muốn đi đâu thì đi.

Tôi cũng tự lo ăn uống cho mình hàng ngày được bằng cách mua đồ ăn, nấu cơm. Trước giờ tôi cũng ở có một mình nên quen rồi.

Đợt dịch vừa rồi tôi cũng không nhận được hỗ trợ của phường vì mất chứng minh nhân dân. Toàn bộ đồ ăn thức uống là của mạnh thường quân cho tôi.

Thời gian trước tôi bị đột quỵ có được nhận được 800 triệu tiền hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Tuy nhiên một số người yêu cầu tôi phải mua đất xây một căn nhà cấp 4 làm nơi ở khi về già, đóng tiền bảo hiểm cho con gái mấy trăm triệu để đến năm 18 tuổi nhận được tỷ mấy.

 Thương Tín liên tục kêu khó khăn, nói lý do hết tiền dù được cho 800 triệu - Ảnh 2.

Tôi nghe và làm theo những gì họ yêu cầu nên hết tiền, không còn tiền ăn tiêu. Đợt vừa rồi giãn cách xã hội những 4 tháng liền, tôi không biết làm gì để sống, chỉ lấy chỗ tiền còn lại ra tiêu xài, giờ thì đã hết, không còn gì.

Về việc có người tặng xe ô tô cho tôi, tôi coi như cái nợ. Chiếc xe đó là xe đời cũ nên hỏng hóc liên tục. Để thay được phụ tùng cũng khó vì toàn hàng nhập, đắt tiền. Giờ tôi để chiếc xe đó cho thuê lấy mấy triệu một tháng.

Các dự án phim của tôi đều bị hoãn lại nên tôi không có thu nhập. Tôi đang nợ tiền nhà lên đến 6 triệu. Được cái chủ nhà cũng thông cảm cho tôi, để tôi ở rồi đợi khi nào có tiền thì trả. Tính tôi cũng không thích nợ nần, có tiền là trả ngay. Sau đợt dịch này tôi bí lắm, không còn gì hết.

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/thuong-tin-lien-tuc-keu-kho-khan-noi-ly-do-het-tien-du-duoc-cho-800-trieu-20211202193448476.chn

Tùng Ninh

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm