Xúc động với quảng cáo lái xe an toàn chưa đầy 1 phút của Honda

21/04/2014 07:17 PM | Thương hiệu

Đoạn quảng cáo chưa tới 1 phút này được sản xuất bởi hãng RPA nhằm truyền tải thông điệp đơn giản từ Honda: Đừng nhắn tin khi lái xe.

Xúc động với quảng cáo lái xe an toàn chưa đầy 1 phút của Honda
Mới đây, hãng Honda giới thiếu đến công chúng đoạn quảng cáo ý nghĩa cho thấy thói quen nhắn tin ăn sâu vào phần lớn các mối quan hệ của chúng ta.

Đoạn video ngắn mô tả lại cuộc trò chuyện thân mật giữa một cặp tình nhân. Những tin nhắn này khiến bất kỳ ai xem cũng có cảm giác muốn trở về nhà, bên người mình yêu thương. Trong đoạn quảng cáo, một trong 2 người đang trên đường về nhà sau khi món quà gửi tặng người yêu đã được chuyển đến nơi. Tuy nhiên một tai nạn bất ngờ xảy ra làm gián đoạn cuộc trò chuyện.

please work gif

Đoạn quảng cáo chưa tới 1 phút này được sản xuất bởi hãng RPA nhằm truyền tải thông điệp đơn giản từ Honda: Đừng nhắn tin khi lái xe.

Theo Hiệp hội công nghệ vận tải Virginia, Mỹ, nhắn tin trong khi lái xe gây ra tai nạn gấp 3 lần đối với người lái xe so với những người không nhắn tin. Mặc dù nguy hiểm nhưng trong một nghiên cứu gần đây cho thấy tại Mỹ cứ 5 sinh viên thì có 4 người có thói quen này.

Honda chỉ là một trong hãn xe như Mercedes, BMW, Volkswagen…đang cố gắng thuyết phục người trẻ rằng thói quen không thể cưỡng lại được này là một trong những rủi ro thực sự nguy hiểm của việc lái xe không tập trung.Thảo Nguyên

thuyntt

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái

Đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates đã diễn ra trong không khí thơ mộng và ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Đào tạo đại học tràn lan, nhiều cử nhân đi xin việc không dám đưa bằng đại học

“Một số em học đại học nhưng khi đi xin việc không dám đưa cái bằng đại học ra vì nhu cầu đó thực chất chỉ cần bằng nghề”, bà Nguyễn Thị Khá, Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII, XIII chia sẻ.

Tài chính cá nhân

Người trẻ đặt cược vào tiền điện tử, forex, chứng khoán: "Chọn một con ngựa đặt cược rồi thắng cực to, tưởng mình giỏi giang nhưng cuộc đời không ai chắc sẽ thắng hoài!"

"Tôi cũng muốn tất cả mọi người giàu có hạnh phúc, nhưng bằng chính thực lực của mình chứ không phải chọn một tấm vé số, con ngựa đua và hy vọng nó đổi đời".

Đọc thêm