TVC vui nhộn của Oreo khiến bạn xoay bánh - liếm kem

11/09/2014 03:30 PM | Thương hiệu

Clip đậm chất hài hước của Oreo diễn ra trong thư viện, Mọi người vừa đánh nhau vừa thì thầm tranh luận: Phần nào của Oreo ngon hơn? Là bánh hay kem?

TVC vui nhộn của Oreo khiến bạn xoay bánh - liếm kem
Oreo Whisper Fight là một trong những TVC hay nhất trên Super Bowl năm 2013. Nếu chúng ta đã quá quen thuộc với câu nói của Oreo: Xoay bánh - liếm kem thì sẽ rất thích thú với clip này.

Clip đậm chất hài hước của Oreo diễn ra trong thư viện, Mọi người vừa đánh nhau vừa thì thầm tranh luận: Phần nào của Oreo ngon hơn? Là bánh hay kem? 

Đây không phải là lần đầu tiên cuộc chiến giữa "Bánh" và "Kem" của Oreo diễn ra. Trước đó, Instagram của Oreo đã tăng tới 30.000 follower chỉ sau một đêm khẩu hiệu "Chọn phần bạn muốn (bánh hay kem)" được tung ra.

Lần này cuộc chiến quyết liệt hơn khi lính cứu hỏa và cảnh sát cũng phải can thiệp với lời thì thầm: "Dừng lại, cảnh sát đây".

Cuộc chiến trong thư viện không chỉ dừng lại trên màn hình TV. Oreo tiếp tục khuyến khích mọi người tranh luận trên Instagram của hãng TVC nhanh chóng thu hút đông đảo người yêu thích Oreo nhảy vào tranh luận. Sau khi TVC được tung lên, vô số tweet và lời bình trên Instagram được đăng tải. 

Chỉ một quảng cáo vui nhộn, Oreo đã thu hút hàng trăm nghìn người nhảy vào tranh luận. Không quá sáng tạo, nhưng đây là một ý tưởng tài tình, lan tỏa cực nhanh trên mạng xã hội.


dungtq

Theo Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

[INFOGRAPHIC] Việt Nam phấn đấu hình thành 7 cụm liên kết ngành kinh tế biển đến năm 2030

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký phê duyệt Đề án phát triển cụm liên kết ngành kinh tế biển gắn với xây dựng các trung tâm kinh tế biển mạnh thời...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm