Samsung trả 3 triệu USD cho bức ảnh 'tự sướng' tại Oscar

05/03/2014 09:34 AM | Thương hiệu

Samsung tuyên bố sẽ tặng 3 triệu USD cho hai tổ chức từ thiện mà DeGeneres đã chọn do việc nữ MC đồng tính này sử dụng chiếc Galaxy Note của hãng để chụp ảnh “tự sướng” tại Lễ trao giải Oscar 2014 hôm qua.

Samsung trả 3 triệu USD cho bức ảnh 'tự sướng' tại Oscar
Bức ảnh tự sướng của nữ MC Ellen DeGeneres cùng với hàng loạt ngôi sao hạng A tại Lễ trao giải Oscar 2014 hôm qua đang trở thành một hiện tượng khi nó phá vỡ tất cả các kỷ lục trên mạng Twitter, một mạng xã hội rất phổ biến tại Mỹ.

Cho tới thời điểm hiện tại, bức ảnh “tự sướng” của Ellen đã có hơn 3 triệu lượt chia sẻ và hơn một nửa con số này thích bức ảnh của nữ MC đồng tính.

Tuy nhiên, câu hỏi nhiều người đặt ra là, vì sao Ellen lại sử dụng chiếc Galaxy Note của Samsung để chụp bức ảnh này? Liệu rằng, đây có phải là một chiêu trò quảng cáo và Samsung đã trả tiền để nữ MC đình đám này sử dụng thiết bị của họ tại Lễ trao giải Oscar hay không?

Đã có khá nhiều cuộc tranh luận diễn ra xung quanh chuyện này. Tuy vậy, người phát ngôn của Samsung khẳng định rằng, bức ảnh tự sướng của Ellen hoàn toàn không phải là một chiêu quảng cáo của Samsung.

Samsung khẳng định rằng, họ là một trong những nhà tài trợ của Lễ trao giải Oscar và họ có kết hợp với Đài ABC, mạng truyền hình trực tiếp lễ trao giải Oscar 2014, tuy vậy, Samsung cũng khẳng định rằng, chính DeGeneres là người đã chọn thiết bị điện thoại để tạo nên bức ảnh “tự sướng” (selfie) mà mọi người đang nhắc tới.

Trong tuyên bố của mình, Samsung cũng nói rằng, hãng này cảm thấy rất hài lòng về những kết quả đã đạt được và sẽ trả 1,5 triệu USD (tổng cộng là 3 triệu USD) cho hai tổ chức từ thiện mà nữ MC DeGeneres đã chọn: Bệnh viện Nhi đồng St. Jude và Tổ chức nhân đạo bảo vệ động vật.

Dưới đây là tuyên bố chính thức của Samsung:

Trong khi chúng tôi là nhà tại trợ cho Lễ trao giải Oscar và có sự kết hợp với Đài ABC, chúng tôi rất hài lòng khi thấy Ellen đã chọn lựa thiết bị (Galaxy Note) để chụp bức ảnh mà mọi người đang nhắc tới. Điều ngạc nhiên với tất cả mọi người là cô ấy đã chụp bức ảnh khi mọi người không hề được chuẩn bị trước. Để ghi nhớ khoảnh khắc vàng này, khi bức ảnh nhận được hơn 3 triệu lượt chia sẻ trên Twitter, chúng tôi muốn tặng 1,5 triệu USD cho mỗi tổ chức từ thiện mà Ellen đã lựa chọn: Bệnh viện St Jude và Tổ chức nhân đạo bảo vệ động vật.

kyanh

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nữ CEO bị Shark Bình chê quá "non và xanh", shark Hưng phải lên "đuổi khéo", tại sao quầy nước ép Luminus Smoothies vẫn qua vòng sơ tuyển Shark Tank mùa 4?

Quy trình tuyển chọn 2 vòng khắt khe cùng hội động giám khảo có chuyên môn, tại sao startup "non và xanh" như Luminus vẫn được lên sóng Shark Tank?

Shark Tank Việt Nam

CEO người Mỹ lên Shark Tank Việt gọi vốn cho My Storage: Shark Louis nhiệt tình phân tích SWOT, nhưng sau 1 câu nói đành thốt lên ‘Thôi thua (shark Hưng) rồi’!

My Storage của Founder người Mỹ Aric Austin kinh doanh theo mô hình cho thuê kho lưu trữ cá nhân. Dịch vụ này sẽ đóng gói tất cả vật dụng gia đình và đưa đến kho lưu trữ với giá 696.000 đồng/tháng. Mong muốn gọi vốn 3 tỷ đồng trên Shark Tank Việt Nam, My Storage được cả 3 cá mập tranh giành, trong đó Shark Louis là cá mập giành hăng nhất...

Cầu hôn "trên mây", triệu phú công nghệ Hùng Đinh thành công "rước" nàng thơ VTV24 kém 16 tuổi về dinh

Màn cầu hôn trên máy bay của nhà sáng lập JoomlArt với nữ MC VTV24 Phạm Ngọc Hà My đã thu hút sự chú ý lớn từ CĐM.

Đọc thêm