Samsung trả 3 triệu USD cho bức ảnh 'tự sướng' tại Oscar

05/03/2014 09:34 AM | Thương hiệu

Samsung tuyên bố sẽ tặng 3 triệu USD cho hai tổ chức từ thiện mà DeGeneres đã chọn do việc nữ MC đồng tính này sử dụng chiếc Galaxy Note của hãng để chụp ảnh “tự sướng” tại Lễ trao giải Oscar 2014 hôm qua.

Bức ảnh tự sướng của nữ MC Ellen DeGeneres cùng với hàng loạt ngôi sao hạng A tại Lễ trao giải Oscar 2014 hôm qua đang trở thành một hiện tượng khi nó phá vỡ tất cả các kỷ lục trên mạng Twitter, một mạng xã hội rất phổ biến tại Mỹ.

Cho tới thời điểm hiện tại, bức ảnh “tự sướng” của Ellen đã có hơn 3 triệu lượt chia sẻ và hơn một nửa con số này thích bức ảnh của nữ MC đồng tính.

Tuy nhiên, câu hỏi nhiều người đặt ra là, vì sao Ellen lại sử dụng chiếc Galaxy Note của Samsung để chụp bức ảnh này? Liệu rằng, đây có phải là một chiêu trò quảng cáo và Samsung đã trả tiền để nữ MC đình đám này sử dụng thiết bị của họ tại Lễ trao giải Oscar hay không?

Đã có khá nhiều cuộc tranh luận diễn ra xung quanh chuyện này. Tuy vậy, người phát ngôn của Samsung khẳng định rằng, bức ảnh tự sướng của Ellen hoàn toàn không phải là một chiêu quảng cáo của Samsung.

Samsung khẳng định rằng, họ là một trong những nhà tài trợ của Lễ trao giải Oscar và họ có kết hợp với Đài ABC, mạng truyền hình trực tiếp lễ trao giải Oscar 2014, tuy vậy, Samsung cũng khẳng định rằng, chính DeGeneres là người đã chọn thiết bị điện thoại để tạo nên bức ảnh “tự sướng” (selfie) mà mọi người đang nhắc tới.

Trong tuyên bố của mình, Samsung cũng nói rằng, hãng này cảm thấy rất hài lòng về những kết quả đã đạt được và sẽ trả 1,5 triệu USD (tổng cộng là 3 triệu USD) cho hai tổ chức từ thiện mà nữ MC DeGeneres đã chọn: Bệnh viện Nhi đồng St. Jude và Tổ chức nhân đạo bảo vệ động vật.

Dưới đây là tuyên bố chính thức của Samsung:

Trong khi chúng tôi là nhà tại trợ cho Lễ trao giải Oscar và có sự kết hợp với Đài ABC, chúng tôi rất hài lòng khi thấy Ellen đã chọn lựa thiết bị (Galaxy Note) để chụp bức ảnh mà mọi người đang nhắc tới. Điều ngạc nhiên với tất cả mọi người là cô ấy đã chụp bức ảnh khi mọi người không hề được chuẩn bị trước. Để ghi nhớ khoảnh khắc vàng này, khi bức ảnh nhận được hơn 3 triệu lượt chia sẻ trên Twitter, chúng tôi muốn tặng 1,5 triệu USD cho mỗi tổ chức từ thiện mà Ellen đã lựa chọn: Bệnh viện St Jude và Tổ chức nhân đạo bảo vệ động vật.

kyanh

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm