Cách John Lewis khiến người Anh chờ đợi cả năm ròng, và bật khóc

09/11/2013 05:48 PM | Thương hiệu

Tại vương quốc Anh, mỗi năm lúc quảng cáo của chuỗi của hàng bách hóa lớn John Lewis xuất hiện được xem là mốc đánh dấu phi chính thức cho một mùa nghỉ lễ bắt đầu.

Cách John Lewis khiến người Anh chờ đợi cả năm ròng, và bật khóc
Nếu bạn không phải là người Anh, cụm từ “John Lewis Christmas ad” (Tạm dịch: Quảng cáo mùa Giáng sinh của John Lewis) sẽ không có ý nghĩa với bạn. 

Nhưng tại Vương quốc Anh, sự xuất hiện quảng cáo của chuỗi cửa hàng bách hóa lớn John Lewis xuất hiện được xem là mốc đánh dấu 'bất thành văn' cho một mùa nghỉ lễ bắt đầu. John Lewis thường mang đến những thước phim quảng cáo hơi hướng cổ tích, để lại nhiều cảm xúc đối với người xem.

Mới đây, John Lewis vừa ra mắt quảng cáo cho mùa giáng sinh 2013 dưới dạng một ca khúc phim hoạt hình.

Có vẻ hơi ngốc nghếch nhưng với người Anh, không ít người sẽ lặng lẽ khóc khi xem thước phim quảng cáo về mùa Giáng sinh qua YouTube có thể tại bàn làm việc hay phòng khách gia đình trong một vài ngày tới.

John Lewis đã thuê hãng phim hoạt hình Disney tới 6 tháng để thực hiện quảng cáo này. Bộ phim là câu chuyện tình bạn không lời giữa một chú gấu và một chú thỏ trong thời tiết lạnh giá của mùa đông, chờ Giáng sinh về.


 Kim Thủy

thuyntt

Theo Trí Thức Trẻ/Business Insider

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm