Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động

20/01/2020 07:30 PM | Sống

Mới đây, một doanh nghiệp Việt đã tổ chức đêm hội Gala với sự có mặt của hơn 500 khách mời đặc biệt là những bậc cha mẹ của CBNV.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động

Gala cuối năm ở các công ty khác thì mời vợ hoặc chồng, quá lắm thì có cả con cái, nhưng Gala ở Công ty cổ phần thời trang YODY lại mời đến cha mẹ của nhân viên.

Được biết, đây không phải lần đầu YODY tổ chức chương trình như vậy. Tiếp xúc với anh Đinh Trung Sơn - Giám đốc Nhân sự của YODY, chúng tôi được biết sự kiện Gala năm nay của YODY lấy chủ đề là "Về Nguồn", với mục đích tri ân báo đáp các bậc sinh thành, những người có công rất lớn trong việc sinh dưỡng và dạy dỗ nên thế hệ nhân sự cốt cán cho YODY.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 1.

Chương trình đã đạt thành công ngoài mong đợi với hơn 500 lá thư tay và một chuỗi video kể lại những kỉ niệm đáng nhớ với cha mẹ

Với định hướng xây dựng một cộng đồng YODY có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, Ban lãnh đạo công ty mong muốn sự kiện sẽ là một dịp ý nghĩa để kết nối tình cảm gia đình và mang tới nhiều cảm xúc khó quên cho toàn thể CBNV. Do vậy, BTC đã phát động chương trình "Điều con muốn nói" để tạo cơ hội cho mọi nhân viên được bày tỏ và nói lên những điều vẫn luôn muốn thổ lộ với cha mẹ mà chưa có dịp.

Trong buổi tối Gala, lần lượt từng CBNV đã trực tiếp đọc và trao tặng lá thư của mình để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn tới mỗi người cha, người mẹ của mình. Những điều bình thường tưởng chừng như khó nói nhưng thực ra khi can đảm để nói lên nó lại mang lại những cảm xúc vô cùng ấm áp.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 2.

Những bậc phụ huynh tham gia buổi Gala đã không kìm được sự xúc động, bày tỏ niềm tự hào lớn lao với những đứa con của mình. Khoảng cách thế hệ không còn lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 3.
Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 4.

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo đã thay mặt toàn thể nhân viên để gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người cha, người mẹ. Mọi người cùng nhau nhìn lại một năm đã qua với nhiều thành công và cả những vất vả, nỗ lực, cùng nhau đặt quyết tâm vào một năm tới YODY sẽ đạt nhiều cột mốc thành tựu hơn nữa.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách sạn tại Hà Nội lao đao vì Covid-19: Giảm 50-60% giá phòng giữa mùa cao điểm, có nơi phải đóng cửa vì gần 3 tháng nay tổn thất lên tới 20 tỷ đồng

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đang khiến ngành du lịch Việt Nam lao đao.

Câu chuyện kinh doanh

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

“Cha đẻ” Adorable Home lộ diện: Khẳng định rất bất ngờ vì game đầu tiên lập trình đã được nhiều người yêu thích

Nhà sáng lập Adorable Home còn đặc biệt dành tặng fan Việt 1.000 mã code để nhận điểm quy đổi miễn phí trong game.

44 triệu người Việt gia nhập tầng lớp trung lưu, 44% tiếp cận dịch vụ tài chính số, sếp DN phần mềm Mỹ khẳng định: Không ngạc nhiên rằng Việt Nam sẽ vượt Singapore và dẫn đầu về kinh tế số trước năm 2030

Doanh nghiệp phần mềm Mỹ Tibco Software có 2 trung tâm R&D tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Một đặt tại Trung Quốc và một đặt tại Việt Nam. Phó Chủ tịch cấp cao Tibco cho rằng không ngạc nhiên Việt Nam sẽ vượt qua cả Singapore ở khu vực Đông Nam Á và trở thành một quốc gia công nghệ số rất phát triển.

Đọc thêm