Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động

20/01/2020 07:30 PM | Sống

Mới đây, một doanh nghiệp Việt đã tổ chức đêm hội Gala với sự có mặt của hơn 500 khách mời đặc biệt là những bậc cha mẹ của CBNV.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động

Gala cuối năm ở các công ty khác thì mời vợ hoặc chồng, quá lắm thì có cả con cái, nhưng Gala ở Công ty cổ phần thời trang YODY lại mời đến cha mẹ của nhân viên.

Được biết, đây không phải lần đầu YODY tổ chức chương trình như vậy. Tiếp xúc với anh Đinh Trung Sơn - Giám đốc Nhân sự của YODY, chúng tôi được biết sự kiện Gala năm nay của YODY lấy chủ đề là "Về Nguồn", với mục đích tri ân báo đáp các bậc sinh thành, những người có công rất lớn trong việc sinh dưỡng và dạy dỗ nên thế hệ nhân sự cốt cán cho YODY.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 1.

Chương trình đã đạt thành công ngoài mong đợi với hơn 500 lá thư tay và một chuỗi video kể lại những kỉ niệm đáng nhớ với cha mẹ

Với định hướng xây dựng một cộng đồng YODY có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, Ban lãnh đạo công ty mong muốn sự kiện sẽ là một dịp ý nghĩa để kết nối tình cảm gia đình và mang tới nhiều cảm xúc khó quên cho toàn thể CBNV. Do vậy, BTC đã phát động chương trình "Điều con muốn nói" để tạo cơ hội cho mọi nhân viên được bày tỏ và nói lên những điều vẫn luôn muốn thổ lộ với cha mẹ mà chưa có dịp.

Trong buổi tối Gala, lần lượt từng CBNV đã trực tiếp đọc và trao tặng lá thư của mình để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn tới mỗi người cha, người mẹ của mình. Những điều bình thường tưởng chừng như khó nói nhưng thực ra khi can đảm để nói lên nó lại mang lại những cảm xúc vô cùng ấm áp.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 2.

Những bậc phụ huynh tham gia buổi Gala đã không kìm được sự xúc động, bày tỏ niềm tự hào lớn lao với những đứa con của mình. Khoảng cách thế hệ không còn lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 3.
Thương hiệu Việt tổ chức gala cuối năm bằng 500 lá thư tay xúc động - Ảnh 4.

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo đã thay mặt toàn thể nhân viên để gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người cha, người mẹ. Mọi người cùng nhau nhìn lại một năm đã qua với nhiều thành công và cả những vất vả, nỗ lực, cùng nhau đặt quyết tâm vào một năm tới YODY sẽ đạt nhiều cột mốc thành tựu hơn nữa.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup bí ẩn của ông Đinh Anh Huân vừa được quỹ đầu tư do Jack Ma sáng lập rót 50 triệu USD

Startup được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động và cựu CEO VNG vừa được quỹ đầu tư do Jack Ma sáng lập rót 50 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Người đàn bà quyền lực phía sau đế chế Samsung: Bóng hồng khiến cố chủ tịch Lee Kun Hee đến chết cũng không từ bỏ

Gia thế của bà Hong chẳng kém gì nhà chồng khi bố của bà là Bộ trưởng tư pháp thứ 9 và Bộ trưởng nội vụ thứ 21 của Hàn Quốc.

Đọc thêm