Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Rất nhiều thực phẩm có vị đắng được coi là “thần dược” giảm đường huyết, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở cả người trẻ và người lớn tuổi. Các chuyên gia khuyên rằng mọi người nên sử dụng chúng thường xuyên hơn.
Tags: thực phẩm có vị đắng , chống oxy hóa , Bệnh nhân tiểu đường , giảm nguy cơ mắc bệnh
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bích Minh