Thua Hàn Quốc vẫn chưa đủ, đội tuyển Đức còn ra về bằng xe buýt của Hyundai

29/06/2018 01:58 PM | Thời sự

Sau khi thua cuộc với kết quả 2-0 trước đội tuyển Hàn Quốc tại vòng bảng World Cup 2018, đội tuyển Đức ra sân bay bằng xe buýt 46 chỗ do Hyundai sản xuất.

Thua Hàn Quốc vẫn chưa đủ, đội tuyển Đức còn ra về bằng xe buýt của Hyundai

Được coi là đương kim vô địch, không ai ngờ rằng đội tuyển Đức phải chịu thua trước đội tuyển Hàn Quốc với tỉ số 2-0. Kết quả đó khiến "cỗ xe tăng" Đức bị loại khỏi World Cup và trở về nước trên chiếc xe của Hyundai - thương hiệu ô tô Hàn Quốc.

Chuyện chẳng đáng bàn khi đây có thể là sắp xếp của ban tổ chức do Hyundai là nhà tài trợ di chuyển trong sự kiện thể thao hàng đầu thế giới này. Và đội tuyển nào cũng sẽ di chuyển bằng xe Hyundai. Tuy nhiên, trường hợp này... lại khác khi chính Hàn Quốc tiễn họ về nước trên cả mặt sân lẫn ngoài sân.

Tuyển Đức rời Nga bằng xe của hãng Hàn Quốc

Tại World Cup, Hyundai đang là nhà tài trợ khoảng 530 xe cho sự kiện với các mẫu như Santa Fe, Tucson, Starex và cả xe buýt 46 chỗ để chuyên chở các cầu thủ. Mỗi chiếc xe buýt lại được dán quốc kỳ của từng nước tham dự khác nhau.

Theo Lê Hoàng

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Kĩ sư Phạm Đình Quý chia sẻ từ kinh nghiệm cứu trợ người dân vùng lũ: "Thủy Tiên kêu gọi rất tốt, thực hiện theo phương án của tôi là cực kỳ hợp lý lúc này"

Kĩ sư Phạm Đình Quý - người có nhiều năm kinh nghiệm gây quỹ, xây trường cho trẻ em vùng cao hiện đang có mặt tại Quảng Trị để cứu trợ đồng bào lũ lụt. Từ câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi 100 tỷ trong vòng một tuần, anh đánh giá là rất tốt nhưng cô cần chuẩn bị một phương pháp quản lý hợp lý.

Đọc thêm