Thua Hàn Quốc vẫn chưa đủ, đội tuyển Đức còn ra về bằng xe buýt của Hyundai

29/06/2018 01:58 PM | Thời sự

Sau khi thua cuộc với kết quả 2-0 trước đội tuyển Hàn Quốc tại vòng bảng World Cup 2018, đội tuyển Đức ra sân bay bằng xe buýt 46 chỗ do Hyundai sản xuất.

Thua Hàn Quốc vẫn chưa đủ, đội tuyển Đức còn ra về bằng xe buýt của Hyundai

Được coi là đương kim vô địch, không ai ngờ rằng đội tuyển Đức phải chịu thua trước đội tuyển Hàn Quốc với tỉ số 2-0. Kết quả đó khiến "cỗ xe tăng" Đức bị loại khỏi World Cup và trở về nước trên chiếc xe của Hyundai - thương hiệu ô tô Hàn Quốc.

Chuyện chẳng đáng bàn khi đây có thể là sắp xếp của ban tổ chức do Hyundai là nhà tài trợ di chuyển trong sự kiện thể thao hàng đầu thế giới này. Và đội tuyển nào cũng sẽ di chuyển bằng xe Hyundai. Tuy nhiên, trường hợp này... lại khác khi chính Hàn Quốc tiễn họ về nước trên cả mặt sân lẫn ngoài sân.

Tuyển Đức rời Nga bằng xe của hãng Hàn Quốc

Tại World Cup, Hyundai đang là nhà tài trợ khoảng 530 xe cho sự kiện với các mẫu như Santa Fe, Tucson, Starex và cả xe buýt 46 chỗ để chuyên chở các cầu thủ. Mỗi chiếc xe buýt lại được dán quốc kỳ của từng nước tham dự khác nhau.

Theo Lê Hoàng

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm