Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông trao bằng khen cho HPT Việt Nam nhân lễ kỉ niệm 25 năm thành lập

13/01/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Ngày 10/1/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã tổ chức long trọng lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, đồng thời đánh dấu cột mốc phát triển tiếp theo với việc tập trung vào các giải pháp và dịch vụ Chuyển đổi số.

Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông trao bằng khen cho HPT Việt Nam nhân lễ kỉ niệm 25 năm thành lập

Diễn ra tại Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation) đã vinh dự đón tiếp các quan chức cấp cao của Bộ Thông tin & Truyền thông, Ban quản lý khu Công nghệ cao cùng Phó Chủ tịch UBND thành phố, Lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể, hiệp hội, các cơ quan báo, đài cấp Trung ương và cấp thành phố, Lãnh đạo các doanh nghiệp khách hàng, đối tác, … tới tham dự lễ kỉ niệm 25 năm thành lập. Buổi sáng cùng ngày, HPT khánh thành toà nhà trụ sở văn phòng HPT tại khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện, một dấu ấn quan trọng trên bước đường phát triển của HPT. Là một doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, được về sống và làm việc trong không gian khoa học công nghệ của khu Công nghệ cao thành phố.

Những cống hiến của HPT trong hành trình 25 năm phát triển

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/01/1995, HPT Vietnam Corporation đã xác định rõ sứ mệnh thấu hiểu, phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT - Truyền thông để đem lại giá trị tích cực cho khách hàng ở cả trong và ngoài nước.

Trong ngành CNTT non trẻ của Việt Nam, có thể nói chặng đường mà HPT đã trải qua là sự nỗ lực rất lớn của tập thể HPT, là sự vượt qua những thử thách trong lĩnh vực có nhiều và nhanh thay đổi cùng với sự cạnh tranh ngày một gay gắt. Cột mốc 25 năm xứng đáng được ghi nhận và trân trọng trước hết là từ đối tác, khách hàng của HPT và quan trọng hơn là đối với chính tập thể con người HPT để nhìn ra những giá trị cần phát huy, giữ gìn cũng như những cơ hội cải tiến để tiếp tục hành trình xây dựng doanh nghiệp của mình. Một giá trị cũng tạo nên sự khác biệt của HPT chính là: văn hoá HPT: một văn hoá mang bản sắc riêng và góp phần tạo nên một thương hiệu HPT.

HPT vinh dự nhận bằng khen từ Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông trong lễ kỉ niệm

Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông trao bằng khen cho HPT Việt Nam nhân lễ kỉ niệm 25 năm thành lập - Ảnh 1.

Tại lễ kỉ niệm diễn ra tại Nhà Hát Lớn TP.HCM hôm vừa qua, HPT đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành CNTT Việt Nam. Đồng thời, UBND TP.HCM cũng trao tặng Bằng khen cho HPT với danh hiệu là Đơn vị có nhiều năm đạt thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông trao bằng khen cho HPT Việt Nam nhân lễ kỉ niệm 25 năm thành lập - Ảnh 2.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – ông Nguyễn Thành Hưng nhận định trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông HPT là một trong số ít các doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin đạt được cột mốc 25 năm thành lập và phát triển. Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp chỉ với 05 cán bộ nòng cốt ban đầu, sau 25 năm kiên định với mục tiêu Am tường công nghệ - Thấu hiểu thông tin và tầm nhìn "Xây dựng HPT trở thành Công ty dịch vụ CNTT, Truyền thông và phát triển Phần mềm đẳng cấp quốc tế", đến nay Công ty đã trở thành một doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ về hạ tầng, dữ liệu, bảo mật, phần mềm... và các dịch vụ tư vấn công nghệ cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước và từng bước vươn ra thị trường thế giới. Để đạt được thành tích trên HPT đã tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, kiến tạo nên một hạ tầng CNTT hiện đại, đáp ứng các chuẩ nmực quốc tế trong quản lý chất lượng, quản lý an toàn thông tin (tiêu chuẩn An toàn thông tin ISO 27001 và tiêu chuẩn Chất lượng ISO 9001) Bên cạnh đó, HPT đã tạo dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc rất riêng: nhân bản – hài hòa.

Với mong muốn HPT tiếp tục lớn mạnh, đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của đất nước và của cộng đồng trong chặng đường tiếp theo, Thứ trưởng đề nghị HPT tập trung vào các nội dung: Có chiến lược chuyển đổi số và định vị công ty trong cung cấp giải pháp dịch vụ về chuyển đổi số; Đi sâu vào các giải pháp phát triển Chính phủ điện tử và CNTT cho các lĩnh vực chuyên ngành; Làm chủ và tiến đến mục tiêu tạo ra "sản phẩm công nghệ của HPT"; Tham gia nhiều hơn nữa trong những chiến lược phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số, Cách mạng công nghiệp 4.0, Chuyển đổi số.

Những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng cũng chính là những gì Ban lãnh đạo và tập thể HPT đang nỗ lực học hỏi, đầu tư và lên kế hoạch triển khai trong thời gian sắp tới.

Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông trao bằng khen cho HPT Việt Nam nhân lễ kỉ niệm 25 năm thành lập - Ảnh 3.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, ông Dương Anh Đức – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM – đánh giá HPT luôn bám sát và tích cực đóng góp cho sự nghiệp phát triển CNTT của TP.HCM và cả nước. Vì vậy HPT luôn nhận được sự đánh giá cao thông qua các giải thưởng CNTT-TT của thành phố.

Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông trao bằng khen cho HPT Việt Nam nhân lễ kỉ niệm 25 năm thành lập - Ảnh 4.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch HĐQT – đã có bài phát biểu tri ân các Sở ban ngành, đoàn thể, hiệp hội của Trung ương và TP.HCM, các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng HPT trong suốt 25 năm qua. Tiếp bước chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư mạnh mẽ mọi nguồn lực cho định hướng chuyên sâu về dịch vụ CNTT và phát triển phần mềm, cam kết chân thành tận tụy vì sự nghiệp của khách hàng, cùng khách hàng hướng tới tương lai. HPT sẽ tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển doanh nghiệp để đáp ứng kịp thời với đòi hỏi của thị trường và xu thế của thời đại, đó là chiến lược phát triển tài năng, xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài giỏi, bản lĩnh, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp.

Ở cột mốc 25 năm thành lập và phát triển, HPT đã chuẩn bị sẵn sàng nội lực và tâm thế để bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, để hòa vào công cuộc Chuyển đổi số của quốc gia. Ngoài ra, HPT mong muốn văn phòng mới tại khu Công nghệ cao sẽ là nơi ươm mầm, nơi tạo điều kiện cho các tài năng trẻ phát triển trong tương lai, mong muốn ngày càng mở rộng việc cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation)

Website: http://www.hpt.vn/

Hotline: (028) 54 123 400

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm