Thu Minh nói chồng đi công tác dày đặc giữa “cơn bão” bị tố lừa đảo, quỵt nợ

12/08/2016 11:40 AM | Kinh doanh

Người phụ trách truyền thông cũng xác nhận ông Otto vừa đi công tác tối qua.

Thu Minh nói chồng đi công tác dày đặc giữa “cơn bão” bị tố lừa đảo, quỵt nợ
Ảnh từ fanpage Thu Minh.

“Gấu Bố đi công tác với lịch trình dày đặc Friday London, Saturday Holland...Sunday Prague, Monday first Germany evening London...Tuesday up and down London to Denmark...Wednesday London and Prague....Thursday morning back to Vietnam, arriving on Friday. Thương Gấu Bố luôn cố gắng đi công việc rồi về nhà nhanh nhất có thể cùng 2 mẹ con...I love you so much”.

Đó là nội dung status mà ca sĩ Thu Minh đăng tối ngày 11/8 trên fanpage trong bối cảnh nhiều công ty, trong đó có công ty TNHH Gia Hân (Đồng Nai), tố ông Otto De Jager - Tổng giám đốc Công ty Global Home S.R.O (có trụ sở tại Cộng hòa Czech), chồng của Thu Minh, lừa đảo doanh nghiệp.

Thực hư câu chuyện như thế nào vẫn còn là bức màn bí ẩn. Hiện ông Otto chưa có phản hồi với những cáo buộc của công ty Gia Hân và Global Home. Chỉ có ca sĩ Thu Minh, vợ ông Otto, viết trên fanpage.

Cafebiz liên lạc với quản lý truyền thông của ca sĩ Thu Minh sáng 12/8. Người phụ trách truyền thông cũng xác nhận ông Otto vừa đi công tác tối qua. Trong thời gian qua, ông vẫn ở Việt Nam. Lịch trình của ông Otto như ca sĩ Thu Minh đăng trên facebook.

Về việc Global Home phản ứng như thế nào trước những lời tố cáo trên, người quản lý nói rằng anh là quản lý của ca sĩ Thu Minh thôi. Còn về phía Global Home, khi nào có thông tin họ sẽ phản hồi.

Trước đó tối 6/8, Thu Minh đăng trên fanpage dòng trạng thái bày tỏ thái độ lạc quan trước những lời tố cáo lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của một tài khoản Facebook hướng về phía vợ chồng cô. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng chuyện làm ăn giữa các công ty xảy ra tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường. "Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì? Làm áp lực với tui thì không đạt nổi mục đích đâu", cô viết.

Global Home có văn phòng nằm ở tầng 18 tòa nhà Ree quận 4 TP.HCM. Theo thông tin trên website, Global Home là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gỗ nội thất trong nhà.

Global Home cũng thực hiện các dịch vụ nội thất trọn gói từ thiết kế đến cung ứng sản phẩm… và dịch vụ logistics.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Lợi nhuận và tiền mặt Sasco giảm mạnh vì Covid-19, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn quyết định chia tiền cho cổ đông

Năm 2020, lợi nhuận Sasco là 148 tỷ đồng, giảm gần 70% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, Sasco vẫn chi 80 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2020 cho cổ đông.

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm