Thiết kế website Miko Tech x10 đầu tư - Hành trình đột phá mạnh mẽ 2022

19/11/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Miko Tech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO tại TPHCM. Miko Tech mang sứ mệnh đồng hành, phát triển lâu dài và bền vững cùng doanh nghiệp. Ngoài ra, Miko Tech còn cung cấp cho khách hàng giải pháp Marketing online toàn diện làm nền tảng cho quá trình phát triển kinh doanh.

Giá trị khác biệt làm nên thương hiệu Miko Tech

Miko Tech có hơn 200 nhân viên chuyên môn cao đến từ hai quốc gia Việt Nam và Singapore. Với nguồn vốn mạnh và chất lượng dịch vụ uy tín, hơn 1600 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã tin tưởng hợp tác với Miko Tech.

Miko Tech lấy trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam cho quá trình phát triển. Nhờ đó, đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hiện tại, Miko Tech đang "chiếm lĩnh" những vị trí TOP đầu trên Google với các từ khóa liên quan đến "thiết kế website", "thiết kế website bán hàng",…

Website được thiết kế tại Miko Tech đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một website chuyên nghiệp gồm: chuẩn UX/UI, chuẩn SEO, tối ưu tốc độ tải trang, bảo mật cao, đa ngôn ngữ và nền tảng thiết kế,...

Trong đó, giá trị tạo nên sự khác biệt tại Miko Tech là những website được thiết kế chuẩn UX/UI (User Experience/User Interface).

Miko Tech thấu hiểu được rằng, một website với giao diện đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, việc thỏa mãn trải nghiệm người dùng khi truy cập cũng là mục tiêu hàng đầu khi Miko Tech thiết kế website.

Với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao trên 7 năm về UX/UI, các website được thiết kế tại Miko Tech luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Từng sản phẩm của Miko Tech là tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi nhân viên.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, Miko Tech còn đem đến cho doanh nghiệp giải pháp Marketing toàn diện như: thiết kế và sáng tạo nội dung, SEO tổng thể, giải pháp thương mại điện tử, quảng cáo đa nền tảng,... 

Cột mốc 2022 và lời hứa hẹn của Miko Tech

Link video giới thiệu Miko Tech: https://www.youtube.com/watch?v=UAfGioP-AcE

Tiếp nối những thành công đã đạt được, vào ngày 7/10/2022 vừa qua, sự kiện khai trương trụ sở mới của Miko Tech đã được diễn ra.

Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình và lời hứa hẹn bùng nổ cho thời đại thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam. Văn phòng mới đặt tại Tầng 15, Robot Tower, 308 - 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế website Miko Tech x10 đầu tư - Hành trình đột phá mạnh mẽ 2022 - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm/dịch vụ tại Miko Tech

Văn phòng với không gian rộng rãi là bước chuyển mình "mạnh mẽ" từ Miko Tech. Qua việc mở rộng văn phòng mới, Miko Tech có thể bổ sung thêm nhân sự để đáp ứng kịp thời lượng khách hàng ngày càng lớn tìm đến dịch vụ thiết kế website cao cấp của đơn vị.

Tại sự kiện khai trương văn phòng, đại diện Miko Tech cho biết: "Kế hoạch đẩy mạnh đầu tư của đơn vị bao gồm các hạng mục như mở rộng và nâng cao chất lượng văn phòng, chuyển đổi số quy trình triển khai dịch vụ, hoàn thiện các dịch vụ trong hệ sinh thái marketing.

Đặc biệt là đẩy mạnh bổ sung nhân sự, công tác đào tạo nhằm nghiên cứu nâng cao chất lượng công nghệ và sản phẩm dịch vụ tại Miko Tech.

Thiết kế website Miko Tech x10 đầu tư - Hành trình đột phá mạnh mẽ 2022 - Ảnh 2.

Đại diện của Miko Tech phát biểu trong ngày khai trương

Mục tiêu trong tương lai

Từ những thành công đã đạt được, Miko Tech hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Để thực hiện những mục tiêu được đặt ra, Miko Tech đang dần hoàn thiện quá trình sáng tạo và đổi mới của mình để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thiết kế website Miko Tech x10 đầu tư - Hành trình đột phá mạnh mẽ 2022 - Ảnh 3.

Đội ngũ thiết kế tại Miko Tech với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website chuẩn UX/UI

Trong tương lai, Miko Tech đang dần tập trung mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ giá trị hơn, phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên môi trường Internet.

Đặc biệt, UX/UI được xem như một yếu tố đang trở thành "xu hướng" bởi lẽ câu chuyện kinh doanh phải có website không còn là vấn đề bàn luận nữa. Thay vào đó, website cần phải cải tiến và thay đổi để vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi xem thông tin hoặc mua sắm trực tuyến.

Thiết kế website Miko Tech x10 đầu tư - Hành trình đột phá mạnh mẽ 2022 - Ảnh 4.

Đội ngũ nhân sự Miko Tech luôn nỗ lực để đem lại giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng

Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng với tiềm năng phát triển của Miko Tech, đơn vị chắc chắn sẽ còn tạo nên những bước đi đột phá "mạnh mẽ" trong tương lai. Miko Tech hứa hẹn sẽ là đơn vị dẫn đầu xu hướng của thời đại thiết kế website chuẩn UX/UI.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI tại Miko Tech, kính mời độc giả truy cập tại:

Website: Mikotech.vn

Hotline: 028 3636 8805 - 0909 326 456

Email: support@mikotech.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency

Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308 - 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM