Cát-xê cao và chuyện làm từ thiện

17/04/2013 11:24 AM | Thiền

Với cát-xê 6000 USD bị cho là “cắt cổ” nhưng Mỹ Tâm vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả bởi phần lớn cô sử dụng lợi nhuận ca hát để đi làm từ thiện.

Cát-xê cao và chuyện làm từ thiện

Mới đây, Mỹ Tâm đã cùng người hâm mộ đến thăm và hát cho các nghệ sĩ lão thành ở viện dưỡng lão

Và chăm sóc các bậc nghệ sĩ lão thành chu đáo. Ngoài mang tiếng hát đến cho nghệ sĩ, Mỹ Tâm còn dành tặng 100 triệu đồng tiền mặt, 300 kg gạo, 30 thùng mì… gửi đến các nghệ sĩ lớn tuổi nơi đây. Quảng Nam, quê ngoại cô, trao quà Tết.

8/2/2013 (Tức 28 Tết Âm Lịch), Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện của mình đã có chuyến đi trao quà từ thiện cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Đã có hơn 350 phần quà bao gồm: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn và tiền (mỗi phần quà trị giá 600 ngàn) được trao. Ngoài trao tặng quà, Mỹ Tâm cũng tạo không khí vui vẻ, ca hát cùng bà con.

Mỹ Tâm hy vọng một chút tấm lòng của mình sẽ giúp bà con nghèo có thể đón một cái Tết vui vẻ và ấm cúng với gia đình.

24/11/2009, ca sĩ “Tóc nâu môi trầm” đã dành hết số tiền thắng kiện các “đại gia” nhạc chuông, nhạc chờ cùng với số tiền quyên góp được (lên tới khoảng hơn một tỷ đồng) cho việc làm từ thiện.

Cô không ngại mưa, nắng lên tận Tây Nguyên và về miền Trung để làm từ thiện

Ngay sau những ngày bão lũ vừa xảy ra

Ngày 6/4/2012, Mỹ Tâm giản dị đi làm từ thiện tại Vĩnh Long. Hinh ảnh Mỹ Tâm cầm loa đứng dưới nắng nóng để chia sẻ với mọi người là hình ảnh đẹp trong lòng khán giả hâm mộ.

Mỹ Tâm tận tình trao quà cho từng người dân

Dù bận rộn ngồi ghế nóng Vietnam Idol nhưng ngày 28/7/2012, ca sĩ Mỹ Tâm vẫn sắp lịch để đến Quảng Trị đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng và 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ để làm từ thiện.

Chuyến đi không kéo dài nhưng Mỹ Tâm và quỹ từ thiện do cô xây dựng đã trao 150 suất học bổng cho các em nhỏ học giỏi có gặp hoàn cảnh khó khăn của ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Huế.

Mỹ Tâm luôn cười hết cỡ và gần gũi khi đi làm từ thiện

Ngày 10/01/2012, Mỹ Tâm đã có buổi từ thiện tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Thị Nghè (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Cô đã đi thăm và trao tặng 20 triệu đồng cho các trẻ em kém may mắn tại đây.

Chiều 29/1 Mỹ Tâm về xã Tây Giang, huyện Thăng Bình, 

Đêm nhạc “Nâng bước ngày mai” tại An Giang do ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức đã thu được thành công rực rỡ. Hơn 40 tỉ đồng quyên góp trong đêm nhạc là những nỗ lực hết mình của Mỹ Tâm và êkip để làm dầy thêm quỹ từ thiện của cô.


Theo Gia Linh

tanhoa

Kiến thức

Từ khóa:  từ thiện, cát xê, Mỹ Tâm
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Diana Unicharm lo lắng đứt gẫy chuỗi cung ứng vì băng vệ sinh, tã trẻ em không phải là hàng thiết yếu

Theo Công ty Cổ phần Diana Unicharm, băng vệ sinh và bỉm là những nhu yếu phẩm thiết yếu để đảm bảo vệ sinh hằng ngày cho phụ nữ, trẻ em và người già.

Bộ Công Thương đề xuất Chính phủ ban hành Danh mục hàng hóa “cấm lưu thông” thay vì quy định Danh mục “hàng hóa thiết yếu”

Nếu đề xuất này được thông qua, các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp chỉ cần tham chiếu theo Danh mục hàng hóa cấm lưu thông

Shark Linh: 5 câu hỏi WHY cần tự vấn trong kinh doanh để tránh tình trạng 'Em tưởng'! Thấy thị trường không có đối thủ chớ vội mừng, tỷ lệ users từ organic cao đừng tưởng hay

Sở hữu 30.000 users trong đó 80% đến từ các kênh organic, Founder mạng xã hội dành cho thú cưng Pety đầy tự tin khi gọi vốn trên Shark Tank. Nhưng theo Shark Linh, tỷ lệ thu hút users quá cao từ kênh organic là một điểm trừ. "Một nhà đầu tư khi rót tiền, cần phải biết startup sẽ biết cách thu hút khách hàng thế nào. Khi bạn nói 80% từ organic, có nghĩa bạn không thể kiểm soát 80% đó", Shark Linh nói.

Công ty có nhiều ca F0, Vissan xin tạm dừng hoạt động 3-4 tuần

Tại không ít siêu thị, cửa hàng, quầy thịt Vissan hoàn toàn bỏ trống do nhà cung cấp này tiếp tục gặp sự cố, phải ngưng cung cấp hàng ra thị trường

Đọc thêm