World Cup 2014: Tiền bảo hiểm cho các đội bóng là 6,2 tỷ bảng

16/06/2014 12:34 PM | Thị trường

Đội tuyển Anh đứng thứ 3 về giá trị bảo hiểm ở mức 550,1 triệu bảng Anh, tiếp đó là vị trí thứ 2 với 590,1 triệu bảng Anh cho tuyển Tây Ban Nha. Đứng đầu là đội tuyển Đức đạt 641,2 triệu bảng Anh...

World Cup 2014: Tiền bảo hiểm cho các đội bóng là 6,2 tỷ bảng
Mức bảo hiểm của tất cả các cầu thủ tại World Cup Brazil 2014 đạt mức 6,2 tỷ bảng Anh. Nguồn: internet
Mức bảo hiểm của tất cả các cầu thủ tại World Cup Brazil 2014 đạt mức 6,2 tỷ bảng Anh - con số này được đưa ra theo báo cáo của ngân hàng LLoyds tại Brazil và Trung tâm nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh (Cebr).

Đội tuyển Anh đứng thứ 3 về giá trị bảo hiểm ở mức 550,1 triệu bảng Anh, tiếp đó là vị trí thứ 2 với 590,1 triệu bảng Anh cho đội tuyển Tây Ban Nha. Ở mức cao nhất, đội tuyển Đức có mức bảo hiểm đạt 641,2 triệu bảng Anh...

Marco Castro từ ngân hàng LLoyds tại Brazil cho biết: Thật đáng kinh ngac khi biết giá trị của một vài đội tuyển tham dự World Cup cao đến mức nào, đặc biệt là top 3 bao gồm Đức, Tây Ban Nha và Anh. Tổng trị giá lên tới hơn 1,7 tỷ bang Anh. Số tiền bảo hiểm còn lại hơn 4,5 tỷ bảng Anh dành bảo hiểm cho 20 đội còn lại.

Các mức bảo hiểm được dự đoán cũng cho thấy Bảng thi đấu nào sẽ là bảng "tử thần" - khi các đội tuyển phải khó khăn hơn để vượt qua vòng bảng.

Nghiên cứu cho thấy Bảng G là bảng thi đấu khắc nghiệt nhất với mức bao hiểm lên đến 1,2 tỷ bảng Anh trong khi Bảng C chỉ dừng lại ở mức 337 triệu bảng Anh.

Bảng D có đội tuyển Anh tham dự có mức bảo hiểm lên đến 909 triệu bảng Anh cũng đã đưa bảng này trở thành nhóm có giá trị cao thứ 3 tại giải đấu.

>> World cup 2014: Những ngôi sao không đá bóng vì tiền

anhnt

Theo tapchitaichinh/insurancetimes

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm