World Cup 2014: Tiền bảo hiểm cho các đội bóng là 6,2 tỷ bảng

16/06/2014 12:34 PM | Thị trường

Đội tuyển Anh đứng thứ 3 về giá trị bảo hiểm ở mức 550,1 triệu bảng Anh, tiếp đó là vị trí thứ 2 với 590,1 triệu bảng Anh cho tuyển Tây Ban Nha. Đứng đầu là đội tuyển Đức đạt 641,2 triệu bảng Anh...

World Cup 2014: Tiền bảo hiểm cho các đội bóng là 6,2 tỷ bảng
Mức bảo hiểm của tất cả các cầu thủ tại World Cup Brazil 2014 đạt mức 6,2 tỷ bảng Anh. Nguồn: internet
Mức bảo hiểm của tất cả các cầu thủ tại World Cup Brazil 2014 đạt mức 6,2 tỷ bảng Anh - con số này được đưa ra theo báo cáo của ngân hàng LLoyds tại Brazil và Trung tâm nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh (Cebr).

Đội tuyển Anh đứng thứ 3 về giá trị bảo hiểm ở mức 550,1 triệu bảng Anh, tiếp đó là vị trí thứ 2 với 590,1 triệu bảng Anh cho đội tuyển Tây Ban Nha. Ở mức cao nhất, đội tuyển Đức có mức bảo hiểm đạt 641,2 triệu bảng Anh...

Marco Castro từ ngân hàng LLoyds tại Brazil cho biết: Thật đáng kinh ngac khi biết giá trị của một vài đội tuyển tham dự World Cup cao đến mức nào, đặc biệt là top 3 bao gồm Đức, Tây Ban Nha và Anh. Tổng trị giá lên tới hơn 1,7 tỷ bang Anh. Số tiền bảo hiểm còn lại hơn 4,5 tỷ bảng Anh dành bảo hiểm cho 20 đội còn lại.

Các mức bảo hiểm được dự đoán cũng cho thấy Bảng thi đấu nào sẽ là bảng "tử thần" - khi các đội tuyển phải khó khăn hơn để vượt qua vòng bảng.

Nghiên cứu cho thấy Bảng G là bảng thi đấu khắc nghiệt nhất với mức bao hiểm lên đến 1,2 tỷ bảng Anh trong khi Bảng C chỉ dừng lại ở mức 337 triệu bảng Anh.

Bảng D có đội tuyển Anh tham dự có mức bảo hiểm lên đến 909 triệu bảng Anh cũng đã đưa bảng này trở thành nhóm có giá trị cao thứ 3 tại giải đấu.

>> World cup 2014: Những ngôi sao không đá bóng vì tiền

anhnt

Theo tapchitaichinh/insurancetimes

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Chính thức ban hành Nghị định mới "quản" taxi công nghệ và taxi truyền thống

Từ 1/4/2020, các xe taxi được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ "TAXI" cố định trên nóc xe hoặc niêm yết cụm từ “XE TAXI” trên kính phía trước và kính phía sau xe. Quy định này được thực hiện với cả taxi công nghệ (Grab, be, FastGo,..) và taxi truyền thống.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm