Vụ Number 1 có ruồi: Gia đình anh Minh quyết kháng cáo

22/12/2015 09:01 AM | Thị trường

Chiều 21/12, ông Nguyễn Văn Kỹ - cha của anh Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), người vừa bị TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt 7 năm tù giam vì tội “Cưỡng đoạt tài sản” cho biết đã nhờ quản giáo làm đơn kháng cáo cho con trai mình.

Vụ Number 1 có ruồi: Gia đình anh Minh quyết kháng cáo

Ông Kỹ cho biết dù gia đình còn khó khăn nhưng sẽ quyết kháng cáo lên cấp phúc thẩm để đòi lại công bằng cho con trai mình.

Theo ông Kỹ, anh Minh "bị người ta gài bẫy chứ không phạm tội cưỡng đoạt tài sản như tòa án đã tuyên. Họ chủ động liên hệ, làm biên bản rồi đồng ý đưa tiền cho Minh, sau đó là lại chủ động báo công an".

"Tôi thấy xót xa cho con và cháu nội mình quá. Từ bữa ở tòa về nhà đến giờ thằng nhỏ cứ nhắc cha nó hoài, vợ chồng tôi không biết trả lời như thế nào. Mấy bữa nay vợ nó về cứ khóc mãi, người làm cha như tôi nhìn như vậy thì xót xa lắm”, ông Kỹ nói.

Ông Kỹ cũng cho biết thêm, từ ngày anh Minh bị bắt cho đến nay, quán ăn nước của gia đình rơi vào tình trạng ế ẩm, không có khách.


Vợ anh Minh liên tục khóc trong phiên xử chồng mình

Vợ anh Minh liên tục khóc trong phiên xử chồng mình

Hiện Tân Hiệp Phát đang gặp phải phản ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng. Một số nơi đã công khai không mua/bán sản phẩm của công ty này.

Sau phiên tòa xét xử anh Minh, nhiều câu hỏi được đặt ra cũng đang bị bỏ ngỏ, nhất là việc cơ quan điều tra để luật sư của Tân Hiệp Phát dự cung được cho là vi phạm nghiêm trọng luật tố tụng.

Theo Hoài Thanh

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: VinFast và VinSmart sẽ chỉ tập trung xuất khẩu vào thị trường khó tính nhất, là Mỹ!

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, đây là phép thử cho toàn bộ hệ thống vì nếu sản phẩm làm ra không tốt, giá cả không cạnh tranh, thì đương nhiên sẽ không có logic để tồn tại.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Covid-19 giúp chúng tôi đủ dũng cảm đóng bớt mô hình chưa phù hợp, chuyển sang hướng kinh doanh mới hiệu quả hơn

Việc Soya Garden đóng bớt cửa hàng tại TP. HCM nhằm thay đổi mô hình kinh doanh phù hợp hơn với thị trường TP. HCM cũng như xu hướng của chuyển đổi số, chứ không phải doanh nghiệp này chuẩn bị ‘toang’ như lời đồn thổi của nhiều người. Vào cuối năm nay, startup này sẽ lần đầu triển khai mô hình kiosk và cửa hàng nhỏ tại TP. HCM.

TS. Cấn Văn Lực: Không phải chữ V, mô hình phục hồi kinh tế Việt Nam sẽ như logo Nike, xuống và "bật lò xo" tương đối mạnh trong 2021

Đưa ra đánh giá tác động của Covid-19 tới 15 ngành trọng yếu, Chuyên gia kinh tế trưởng của BIDV Cấn Văn Lực nhận định mô hình phục hồi kinh tế của Việt Nam sẽ theo hình swoosh, như logo của Nike, giảm rồi sau đó "bật lò xo" phục hồi tương đối mạnh trong 2021. Tuy nhiên, ông cũng đề nghị chúng ta luôn phải có kịch bản cho làn sóng Covid-19 lần thứ 2...

Bi kịch bán hàng online: Người trong muốn ra, người ngoài muốn vào và nỗi đau khi vòng đời mỗi sản phẩm càng ngày càng ngắn

“Có những người đang muốn bắt đầu với bán hàng online. Nhưng cũng có những người bán hàng online từng thành công, lại đang tính chuyện chuyển nghề. Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Đọc thêm