Tỷ giá trung tâm tăng 21 đồng sau 10 ngày áp dụng chính sách mới

16/01/2016 12:41 PM | Thị trường

Sau hơn 10 ngày áp dụng chính sách tỷ giá mới, tỷ giá trung tâm USD/VND hiện nay đã tăng 21 đồng so với ngày đầu tiên 4/1.

Tỷ giá trung tâm tăng 21 đồng sau 10 ngày áp dụng chính sách mới

Cụ thể, sau ngày đầu tiên áp dụng chính sách tỷ giá mới, tỷ giá trung tâm tăng liên tiếp 3 ngày và đạt mức cao nhất 21.919 vào ngày 7/1. Tuy nhiên tỷ giá lại giảm bất ngờ 10 đồng xuống còn 21.909 vào ngày 8/1 và 9/1.

Hôm qua và hôm nay tỷ giá đã tăng trở lại mức 21.917 đồng.

Như vậy sau hơn 10 ngày áp dụng chính sách tỷ giá mới, tỷ giá trung tâm USD/VND hiện nay đã tăng 21 đồng so với ngày đầu tiên 4/1.

Việc áp dụng điều chỉnh cơ chế tỷ giá mới theo ngày, Ngân Hàng Nhà Nước cho rằng sẽ linh hoạt hơn vì căn cứ vào diễn biến của cả thị trường trong nước và quốc tế, nhằm phù hợp hơn với chính sách tiền tệ..

Khánh Hòa

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm