Thủ tướng Singapore ấn tượng với Sơn Đoòng

06/06/2015 05:30 PM | Thị trường

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long bày tỏ ấn tượng của mình về Sơn Đoòng vì đây là hang động lớn nhất thế giới mới được phát hiện và vừa được Đoàn Việt Nam quảng bá rộng rãi tại Singapore.

Thủ tướng Singapore ấn tượng với Sơn Đoòng

Trong chuyến công tác đến Singapore và tham dự Lễ khai mạc SEA Games 28, tối ngày 5/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có cuộc tiếp kiến Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Tại cuộc gặp, các nhà lãnh đạo Singapore trân trọng cảm ơn Đoàn đại biểu Việt Nam sang dự SEA Games 28 tại Singapore.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã thông báo với Tổng thống và Thủ tướng Singapore về việc Đoàn công tác của Bộ VHTT&DL Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại thị trường Singapore và giới thiệu du lịch hang động Sơn Đoòng tới du khách đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long chúc mừng Đoàn Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam tại Singapore. Ông Lý Hiển Long bày tỏ mong muốn thúc đẩy hiệu quả hơn nữa việc hợp tác văn hoá, thể thao, phát triển du lịch để xứng tầm với quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Singapore.

Thủ tướng Lý Hiển Long cho rằng Việt Nam là quốc gia có sự phát triển nhanh về du lịch, với nhiều cảnh quan phong phú, đa dạng và có nhiều tiềm năng phát triển lĩnh vực này, nhiều địa danh nổi tiếng được du khách trên thế giới đến thăm quan, trong đó hang Sơn Đoòng là điểm đến mới.

Thủ tướng Lý Hiển Long cho biết ông rất ấn tượng với địa danh Sơn Đoòng. Ảnh: VGP/Thanh Liêm

Điều đặc biệt, Thủ tướng Singapore cho biết, ông đã biết Sơn Đoòng và rất ấn tượng về địa danh này, vì đây là hang động lớn nhất thế giới mới được phát hiện và vừa được Đoàn Việt Nam quảng bá rộng rãi. Ông Lý Hiển Long nói: “Nếu đến thăm Việt Nam, tôi hy vọng sẽ đến thăm quan được hang động Sơn Đoòng”.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trân trọng kính mời Thủ tướng Lý Hiển Long nếu có dịp đến Việt Nam, ngài Thủ tướng sắp xếp thời gian thăm quan hang động Sơn Đoòng và các di sản văn hóa, các điểm du lịch nổi tiếng khác của Việt Nam.

Theo Thanh Liêm

Chinhphu.vn

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm