Tàu ngầm Trường Sa chạy nổi thành công 2 giờ trong hồ

28/03/2014 06:15 PM | Thị trường

Sáng nay, ông Hoà đã cho tàu ngầm chạy nổi một vòng quanh hồ với tốc độ chậm trong vòng gần 2 giờ. Tuy nhiên, do hồ không đủ độ sâu để tàu Trường Sa lặn xuống.

Tàu ngầm Trường Sa chạy nổi thành công 2 giờ trong hồ

Nhập mô tả cho ảnh
Sáng nay (28/3), ông Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc công ty cơ khí Quốc Hòa, cụm CN Phong Phú đã cho tàu ngầm Trường Sa ra thử nghiệm ở một hồ nhân tạo tại KCN Vĩnh Trà. “Hồ này là hồ nhân tạo, rộng khoảng 3 ha, sâu khoảng 2m. Người trông coi hồ đã đồng ý cho tôi chạy tàu ngầm với điều kiện không làm chết…cá", ông Hoà cho biết. Trong ảnh: Người dân tò mò xem cuộc thử nghiệm.
Nhập mô tả cho ảnh
Chuẩn bị để cẩu tàu ngầm Trường Sa ra ngoài bể thử nghiệm.
Nhập mô tả cho ảnh
Tàu ngầm Trường Sa được cẩu ra ngoài.
Nhập mô tả cho ảnh

Nhập mô tả cho ảnh
Khi tàu ngầm được chở đến hồ, nhiều người dân đã rủ nhau ra xem. Họ còn dùng điện thoại gọi người thân đến xem cùng.
Nhập mô tả cho ảnh
Ông Hoà trực tiếp chỉ đạo cẩu tàu ngầm xuống hồ.
Nhập mô tả cho ảnh
Lúc 10h24, tàu chưa được cẩu từ xe vận chuyển xuống hồ nên người dân kéo đến ngày càng đông.
Nhập mô tả cho ảnh
Tàu được chuyển xuống hồ.
Nhập mô tả cho ảnh
10h38 phút, ông Hoà vào tàu ngầm.
Nhập mô tả cho ảnh
Tàu nổ máy. Ông Hoà cho tàu ngầm chạy nổi một vòng quanh hồ với tốc độ chậm. Tuy nhiên, hồ không đủ độ sâu để tàu lặn xuống.
Nhập mô tả cho ảnh
Đến 11h52, tàu ngầm đã được thử nghiệm chạy dưới hồ gần hai giờ đồng hồ. Mùi khói bốc ra từ tàu ngầm khá khó chịu.
Nhập mô tả cho ảnhPhóng to
Đúng 12h, ông Hoà kết thúc buổi thử nghiệm.
Nhập mô tả cho ảnh
Ông Hoà trong vòng vây phóng viên sau khi kết thúc buổi thử nghiệm.

kyanh

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm