Tân chủ tịch DongA Bank: DongA Bank có triển vọng cao hồi phục ổn định

27/08/2015 09:25 PM | Thị trường

Ông Võ Minh Tuấn đã được chỉ định làm thành viên HĐQT DongA Bank từ ngày 26/8 và chính thức trở thành chủ tịch HĐQT từ 27/8.

Tân chủ tịch DongA Bank: DongA Bank có triển vọng cao hồi phục ổn định

Chiều ngày 27/8, Ngân hàng TMCP Đông Á phát đi thông tin cho biết, từ ngày 26/08/2015, NHNN đã có Quyết định số 1718/QĐ-NHNN về việc chỉ định ông Võ Minh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ tín dụng các ngành kinh tế thuộc Ngân hàng nhà nước giữ chức danh Thành viên Hội đồng quản trị DongA Bank.

Đồng thời, cũng trong sáng 26/8, Hội đồng quản trị DongA Bank đã tiến hành họp và thống nhất bầu ông Võ Minh Tuấn lên làm Chủ tịch HĐQT thay ông Cao Sĩ Kiêm đã xin từ nhiệm vì lý do sức khỏe (Trước đó, tại ĐHCĐ của ngân hàng hôm 21/7, ông Cao Sĩ Kiêm đã có đơn xin từ nhiệm).

Trong buổi làm việc với HĐQT DongA Bank sáng 27/8, Ông Tuấn chia sẻ, với sự hỗ trợ, chỉ đạo từ NHNN và những nỗ lực từ phía HĐQT, Ban điều hành cùng nhân viên ngân hàng, ông đánh giá cao triển vọng khôi phục hoạt động ngân hàng ổn định, bền vững.

“Bản thân tôi xác định mục tiêu chính cho giai đoạn sắp tới là đồng hành của HĐQT và Ban điều hành của DongA Bank để cùng tháo gỡ khó khăn và đưa ra những giải pháp, định hướng cụ thể nhằm khôi phục hoạt động ngân hàng một cách hiệu quả nhất.” - ông Tuấn nói

Ông Võ Minh Tuấn, sinh ngày 24/10/1967, đã đảm nhiệm chức Phó Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế thuộc Ngân hàng Nhà nước từ tháng 09/2014. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế phát triển - Viện Nghiên cứu Hà Lan liên kết Đại học Kinh tế TP HCM, Cử nhân Tài chính tín dụng trường Đại học Ngân hàng TP HCM.

Trước đó, ông Tuấn cũng từng đảm nhiệm các vị trí cao tại ngân hàng OCB và VietinBank.

Cách đây ít ngày, ông Nguyễn An, Phó Tổng giám đốc cũng đã được chỉ định làm Phó TGĐ điều hành hoạt động ngân hàng. Như vậy hiện tại hai lãnh đạo cao nhất của DongA Bank đã chính thức lộ diện.

Theo Tùng Lâm

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm