Tài khoản của 4 hành khách MH370 bị 'bốc hơi'

14/08/2014 09:22 AM | Thị trường

110.000 ringgit đã được rút ra khỏi các tài khoản của 4 hành khách trên chuyến bay MH370 bị mất tích hôm 8/3.

Tài khoản của 4 hành khách MH370 bị 'bốc hơi'
Theo tờ The Star của Malaysia, cảnh sát nước này đang tiến hành điều tra hoạt động tài khoản ngân hàng đáng ngờ của 4 hành khách trên chuyến bay MH370 bị mất tích của Malaysia Airlines.

Tờ báo trên dẫn lời lãnh đạo Cơ quan Điều tra tội phạm thương nghiệp thành phố, ông Izany Abdul Ghany cho biết, sau khi máy bay mất tích, một ngân hàng địa phương thông báo rằng, 110.000 ringgit đã được rút ra khỏi các tài khoản của 4 hành khách trên chuyến bay trên.

"Ngân hàng thông báo, số tiền trên được rút vào ngày 18/7. Họ đã tổ chức một cuộc điều tra nội bộ, trước khi báo cáo sự việc này với cảnh sát vào ngày 2/8 vừa qua", ông Izany phát biểu với giới báo chí tại trụ sở cảnh sát khu vực Cheras, Kuala Lumpur, Malaysia ngày 13/8.

Theo lời vị quan chức này nói rằng, cuộc điều tra hiện đang được tiếp tục tiến hành.

Hôm 8/3, chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines đã bị mất tích khi đang bay từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh. Malaysia cùng nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, đã tổ chức tìm kiếm, nhưng cho tới nay vẫn chưa phát hiện được bất cứ dấu tích nào của chiếc máy bay này.


Theo Tâm Anh

kyanh

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm