Reuters: Máy bay của Indonesia chở 54 người mất tích ở vùng Papua

16/08/2015 08:42 PM | Thị trường

Một máy bay chở 54 người hiện đang mất tích ở Vùng Papua, Indonesia.

Reuters: Máy bay của Indonesia chở 54 người mất tích ở vùng Papua

Cơ quan tìm kiếm, cứu hộ quốc gia Indonesia (Basarnas) cho hãng tin Reuters hay một máy bay chở 54 người hiện đang mất tích ở một vùng xa xôi phía đông tỉnh cực đông Papua của nước này.

Theo Basarnas, chiếc máy bay bị mất tích là loại máy bay tầm ngắn ATR-42, mang số hiệu TGN267, chuyên chở khách nội địa. Chiếc máy bay bị mất liên lạc với kiểm soát không lưu vào ​lúc 14 giờ 55 phút - giờ địa phương ngày Chủ Nhật 16/8.

"Chúng tôi đã mất liên lạc với máy bay," ​ông Bambang Soelystyo, người đứng đầu Basarnas nói với hãng Reuters qua điện thoại.

Theo tài khoản Twitter chính thức của Basarnas, máy bay bị mất tích thuộc hãng bay dịch vụ Trigana Air, đang chở 44 hành khách người lớn, 5 thành viên ​phi hành đoàn và 5 trẻ em và trẻ sơ sinh.

Chiếc máy bay đang ​trên hành trình bay từ sân bay Sentani của Jayapura tới Oksibil, phía nam Jayapura, thủ phủ của tỉnh Papua. Và thời gian bay dự kiến chỉ mất khoảng 50 phút.

Theo Bộ Giao thông Indonesia, hiện điều kiện thời tiết trong khu vực rất xấu, trời tối và có nhiều mây. Hơn nữa đây là vùng núi nên công tác cứu hộ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cuối tháng 12/2014, một máy bay chở khách của AirAsia đã bị rơi trên đường từ thành phố Surabaya của Indonesia đến Singapore cuối tháng ​12, ​làm tất cả 162 người trên ​máy bay thiệt mạng. Vụ tai nạn khiến chính phủ Indonesia phải sửa đổi các quy định bay nhằm cải thiện an toàn.

Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - An Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – An Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Ngày làm ngân hàng, tối làm bánh chuối nướng, 9X hái ra tiền, riêng nghề tay trái thu về hơn 100 triệu mỗi tháng

Là nhân viên làm ở lĩnh vực ngân hàng, chưa từng biết làm chiếc bánh nào, cô gái 9X ở TP Hồ Chí Minh quyết khởi nghiệp tay trái với bánh chuối nướng bơ, trở thành cô chủ tiệm bánh Sonia’s Bakery, doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng…

Cận cảnh mẫu ô tô mini giá chỉ 150 triệu đồng đang gây sốt: Chạy xe không cần bằng lái, muốn tiết kiệm năng lượng có thể tháo luôn cửa xe

Squad Solar City Car không phải là loại xe thông thường mà là sự kết hợp giữa xe mô tô và ô tô. Đặc biệt, người sử dụng chiếc xe này không cần bằng lái ô tô vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đọc thêm