Phú Yên có dự án du lịch 1 tỷ USD

28/06/2015 09:39 AM | Thị trường

Sáng 27/6, tại xã An Phú, TP Tuy Hòa, Phú Yên, Công ty TNHH New City Việt Nam đã làm lễ động thổ dự án Khu du lịch liên hợp cao cấp với vốn đầu tư 1 tỷ USD.

Phú Yên có dự án du lịch 1 tỷ USD

Dự án được xây dựng trên khu vực các xã ven biển An Chấn, An Mỹ (huyện Tuy An) và An Phú (TP Tuy Hòa). Đây là dự án 100% vốn nước ngoài do Công ty TNHH New City Việt Nam làm chủ đầu tư. Tham gia dự án này có các nhà đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan (TQ), Hoa Kỳ và Australia.

Được biết, dự án có tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD trên diện tích hơn 350 ha. Chủ đầu tư sẽ đầu tư resort cao cấp 5-6 sao với các dịch vụ du lịch hiện đại, bao gồm cả siêu thị hiện đại và cảng du thuyền quốc tế trên diện tích 122 ha. Khu Bãi Súng thuộc xã An Chấn và An Mỹ (huyện Tuy An) với diện tích 237 ha sẽ xây dựng sân golf 36 lỗ và tổ hợp khách sạn.

Trong dự án này, một dự án thành phần mang tên Sunrise Phú Yên được xây dựng trên đảo Hòn Chùa, cách bờ biển xã An Chấn 1 km. Khu du lịch này thiết kế khu săn lặn, câu cá và các dịch vụ vui chơi trên biển. Bãi tắm Hòn Chùa, Hòn Dứa và sẽ biến nó thành bãi tắm cao cấp, xây dựng một cầu tàu để đón khách du lịch từ đất liền ra đảo.

Theo Lan Nhi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm