Ông chủ Tập đoàn Masan rút khỏi ban lãnh đạo Techcom Capital

03/12/2013 04:26 PM | Thị trường

Techcom Capital có vốn điều lệ 40 tỷ đồng, là công ty quản lý quỹ do ngân hàng Techcombank nắm giữ 100% vốn.

Ông chủ Tập đoàn Masan rút khỏi ban lãnh đạo Techcom Capital
Công ty TNHH Quản lý quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital) vừa công bố về việc ông Nguyễn Đăng Quang – chủ tịch Tập đoàn Masan – vừa rút khỏi Hội đồng thành viên công ty này.

Techcom Capital có vốn điều lệ 40 tỷ đồng, là công ty quản lý quỹ do ngân hàng Techcombank nắm giữ 100% vốn.

Ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch Techcombank, hiện cũng giữ chức vụ Chủ tịch Techcom Capital.

Tập đoàn Masan hiện nắm giữ 30,44% lợi ích kinh tế của Techcombank.

Một cổ đông gắn bó lâu năm của Techcombank là Vietnam Airlines vừa thực hiện bán đấu giá thành công 24 triệu cổ phiếu, tương đương 2,7% cổ phần của Techcombank. Ba nhà đầu tư cá nhân đã mua lại số cổ phần này.

Trong 9 tháng đầu năm 2013, Techcombank đạt 750 tỷ đồng LNTT, bằng 1/3 so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả thấp từ Techcombank cũng góp phần làm cho lợi nhuận của Tập đoàn Masan bị ảnh hưởng.

LNTT của Tập đoàn Masan trong 9 tháng đầu năm nay đạt 1.074 tỷ đồng, giảm 57% so với cùng kỳ.

Kinh Kha

duchai

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Chính thức ban hành Nghị định mới "quản" taxi công nghệ và taxi truyền thống

Từ 1/4/2020, các xe taxi được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ "TAXI" cố định trên nóc xe hoặc niêm yết cụm từ “XE TAXI” trên kính phía trước và kính phía sau xe. Quy định này được thực hiện với cả taxi công nghệ (Grab, be, FastGo,..) và taxi truyền thống.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm