Nữ thủ tướng Thái họp nội các trên xe lăn

18/03/2014 03:45 PM | Thị trường

Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra sáng nay 18-3 đã xuất hiện trên chiếc xe lăn trước khi bước vào buổi họp nội các.

Nữ thủ tướng Thái họp nội các trên xe lăn
Hình ảnh bà Yingluck ngồi xe lăn được đăng tải trên Facebook của bà - Ảnh: Facebook chính thức của Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra
Theo Bangkok Post, bà Yingluck bị ngã khi bước ra khỏi xe hồi cuối tuần trước ở Chiang Mai, phía bắc Thái Lan.

“Bác sĩ nói tôi bị tổn thương dây chằng mắt cá chân và phải mất 1 đến 2 tháng để hồi phục”, bà Yingluck nói với báo giới khi đang ngồi trên xe lăn. Nữ thủ tướng Thái Lan sẽ tiếp tục làm việc và không hủy các sự kiện đã lên kế hoạch.

Trên trang Facebook chính thức của bà Yingluck cũng có đăng tải bức ảnh bà ngồi trên xe lăn và nói bà bị ngã ở Chiang Mai.

Hiện nữ thủ tướng Thái đang phải đối mặt với cáo buộc của Ủy ban chống tham nhũng quốc gia (NACC) vì thiếu trách nhiệm trong chương trình trợ giá gạo cho nông dân dẫn đến thất thoát ngân sách và tham nhũng. Nếu NACC tìm được đủ bằng chứng để truy bố bà Yingluck, có thể bà sẽ phải rời chức vụ.

Trong khi đó, Phó thủ tướng lâm thời Surapong Tovichakchaikul sáng nay cho biết ông cùng các phó thủ tướng khác đã sẵn sàng để đảm nhiệm chức thủ tướng trong trường hợp bà Yinglick bị buộc phải rời bỏ chức vụ.

Theo Việt Phương

kyanh

Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Độc đáo quán ăn vỉa hè của anh em Việt giữa lòng thủ đô Đức: Bàn inox, ghế nhựa, ống bơ mang từ Việt Nam, được tài tử Tom Cruise, Katie Holmes... ghé thăm

Nhận thấy tại Đức đã có nhiều nhà hàng Việt nhưng chưa ai khai thác khía cạnh "đường phố" của Sài Gòn, hai anh em Sĩ An - Đông Phương nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Chuyện nối nghiệp ở những công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam

Ở hầu hết các công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam, thế hệ thứ nhất (F1) vẫn là những người điều hành trực tiếp và che phủ “cái bóng” lên người nối nghiệp. Thế nhưng, một vài người đã thực sự kế nghiệp từ cha mẹ mình và khởi tạo một kỷ nguyên mới.

Đọc thêm