[Nổi bật] Tâm sự của chàng trai Việt trong top ứng viên lên sao Hỏa, Hiệp hội Mía đường lo sợ HAGL

04/03/2015 07:00 PM | Thị trường

[Nổi bật] Tâm sự của chàng trai Việt trong top ứng viên lên sao Hỏa, Hiệp hội Mía đường lo sợ HAGL

We Choice Awards - Những Mai An Tiêm thời hiện đại, họ là ai? Xem thêm

We Choice Awards là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những nhân vật, sự kiện và sản phẩm được giới trẻ yêu thích nhất hàng năm. Những đề cử, những giải thưởng của  We Choice Awards  phản ánh chân thật nhất những gì mà giới trẻ quan tâm, bao trùm mọi lĩnh vực trong cuộc sống từ văn hóa - giải trí, đời sống - xã hội, cho đến những xu hướng và sản phẩm. Nhưng điều tuyệt vời nhất, đó là chính các độc giả mới là người quyết định kết quả cho giải thưởng này.

Và tháng 3/2015 này, We Choice Awards ra mắt phiên bản đầu tiên với độc giả trẻ Việt Nam, bao gồm 7 hạng mục giải thưởng:

- Top 10 người có ảnh hưởng nhất năm 2014

- Người truyền cảm hứng của năm 2015

- Điểm đến du lịch trong nước được yêu thích nhất 2014

- Nam ca sĩ trẻ được yêu thích nhất

- Nữ ca sĩ trẻ được yêu thích nhất

- Bài hát của năm

- Sự kết hợp mới được yêu thích nhất.

Google sắp cạnh tranh với Viettel, Vinaphone, VNPT trong tương lai? Xem thêm

Tại triển lãm thương mại Mobile World Congress, giám đốc điều hành Google Sunder Pichai cho biết công ty sẽ tự thành lập mạng viễn thông không dây của riêng mình với "quy mô nhỏ" để "xem những gì có thể".

Như vậy, Google đang có kế hoạch trở thành một công ty tương tự AT&T, Verizon và T-Mobile?

Vietnam Airlines đổi đồng phục tiếp viên và phi công Xem thêm

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết đã bắt đầu thử nghiệm đồng phục mới của phi hành đoàn đến ngày 9-3 trên một số chuyến bay của hãng để lấy ý kiến khách hàng.

Thế giới mua 1,2 tỷ chiếc smartphone trong quý 4 năm 2014 Xem thêm

- Trong năm 2014, đã có 1,2 tỷ chiếc điện thoại thông minh được bán ra trên toàn cầu, tăng 28% so với năm 2013.

- Dẫu vậy, doanh số bán smartphone cả năm của Samsung vẫn lớn hơn so với Apple.

Chàng trai sao Hỏa: 'Hãy cứ mơ và làm tới đi, kể cả đó là ước mơ điên rồ nhất' Xem thêm

Mars One là dự án được khởi xướng bởi Bas Lansdorp, một doanh nhân người Hà Lan với mục đích thiết lập một trạm định cư đầu tiên của loài người trên Sao Hoả. Một khi đã chấp nhận tham gia dự án, ngoài chuyến bay kéo dài 7 tháng, phi hành gia sẽ phải sống và làm việc suốt quãng đời còn lại trên sao Hỏa.

Đã có hơn 200.000 người đã đăng ký tình nguyện tham gia dự án này, trong khi đó chỉ có 4 người được lựa chọn. Vượt qua hàng nghìn ứng viên, Quốc Anh là người Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách 100 ứng viên cuối cùng của cuộc tuyển chọn.

Hiệp hội Mía đường: Đường HAGL giá thành thấp, người Việt có được dùng đường rẻ? Xem thêm

- Chất lượng đường tinh luyện của Việt Nam hiện nay đạt chất lượng quốc tế Grade I EU, Codex 1 của USA và có đủ khả năng sản xuất chất lượng cao đặc biệt nếu có đặt hàng. Riêng chất lượng đường trắng đồn điền của Việt Nam thì hầu hết đạt tốt hơn tiêu chuẩn quốc tế

- Nhà nước Việt Nam có tạo điều kiện cho các nhà máy đường Việt Nam như nhà nước Lào tạo điều kiện cho Hoàng Anh Gia Lai tại Lào không?

> Hiệp hội Mía đường: Nếu năng suất mía đường thực sự cao, sao HAGL cứ phải tiêu thụ ở Việt Nam?

1 chiếc xe ô tô xa xỉ bán ở Việt Nam có giá = 3 chiếc ở Mỹ Xem thêm

- Trong khi gần 90 triệu dân số của Việt Nam vẫn đang chật vật phấn đấu trở thành tầng lớp trung lưu của xã hội thì những người giàu nhất ở đây lại ngày càng phô trương sự thành công, giàu có.

- Dữ liệu cho thấy lượng hợp đồng mua bán xe mới tại Việt Nam đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 2 năm từ con số 9.500 trong năm 2012 lên 21.700 vào năm 2014.

- Sức mua xe ô tô xa xỉ gia tăng kể trên là một điểm đáng lưu ý khi một chiếc xe có giá 60.000 USD tại Mỹ về Việt Nam con số này sẽ lên tới 180.000 USD.

Ai sẽ là người thay thế Warren Buffett? Xem thêm

- Người kế nhiệm Warren Buffett cần phải tránh “những nguồn lực làm suy yếu” mà đã từng xảy ra với các công ty như General Motors, IBM, Sears Roebuck và U.S. Steel trong các thập niên trước.

- Ông thừa nhận rằng: “Ở một số khía cạnh quan trọng, người này sẽ làm tốt hơn tôi hiện nay.”

- Hai cái tên được nhắc tới là: Abel, 52 tuổi, hiện lãnh đạo công ty năng lượng Berkshire Hathaway Energy, và Jain, 63 tuổi, hiện là “sếp phó” mảng bảo hiểm của Buffet trong 3 thập kỉ qua.

Quốc Dũng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam 'lọt vào mắt xanh' của Apple

Liệu Việt Nam có thay thế Trung Quốc trở thành "công xưởng thế giới" hay không?

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

Có thể thấy, những lời tâm sự của Sơn Tùng M-TP đã trở thành nguyên liệu tốt để khai thác chất liệu quảng cáo, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đọc thêm