[Nổi bật] Nỗi đau nhức nhối hậu siêu bão Hải Yến ở Philippines

11/11/2013 18:02 PM |

Những thi thể nằm la liệt gây ám ảnh trong siêu bão Hải Yến Xem ảnh

Các quan chức Philippines cho biết số người chết sau siêu bão Hải Yến có thể lên tới 10.000. Thi thể những người thiệt mạng trong nằm la liệt trên đường phố. Cảnh tượng đó khiến nhiều người phải rùng mình sợ hãi cũng như đau xót đến tận tâm can.

Bão Hải Yến vào Việt Nam: Thái Bình mất điện, Hải Phòng gió giật cấp 9-10

Bão càn quét Quảng Ninh, đổ cột truyền hình cao 52m

Bão Haiyan đang trên đường tràn sang Quảng Tây, Trung Quốc

'Đại án' tham nhũng tại ALCII: Đề nghị 2 án tử hình Xem thêm

Sáng 11-11, ngày làm việc tiếp theo của phiên xét xử "đại án" tham nhũng tại Công ty cho thuê tài chính 2 (ALCII), VKSND TP.HCM đã đề nghị mức án từ hình hai bị cáo Vũ Quốc Hảo và Đặng Văn Hai.

Cả hai bị can Vũ Quốc Hảo (58 tuổi, nguyên Tổng giám đốc Công ty ALCII)và Đặng Văn Hai đều bị đề nghị án tử hình về tội tham ô tài sản. Những bị cáo khác cũng bị đề nghị mức phạt nặng từ 10 - 20 năm tù.

Nữ Phó giáo sư trẻ xinh đẹp họ Nguyễn Lân: ‘Tôi là người may mắn’ Xem thêm

- Nguyễn Ngọc Lưu Ly là con PGS.TS Nguyễn Lân Trung, cháu nội cố GS Nguyên Lân, là nữ Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2013 khi mới 32 tuổi.

- Theo truyền thống của gia đình, Nguyễn Ngọc Lưu Ly chọn theo nghề giáo. Tốt nghiệp đại học Sư phạm Ngoại ngữ loại giỏi, cô được giữ lại trường làm giảng viên. Môi trường này đã tạo điều kiện cho cô được tiếp tục nuôi dưỡng tài năng và tâm huyết của mình.

- ‘Tôi là người may mắn’: Lưu Ly tự nhận mình thành công là nhờ có gia đình hậu thuẫn. Nhưng chính nhờ cả sự đam mê và lòng quyết tâm đã mang lại những thành công hiện tại của cô.

Tiếp viên hàng không: Nỗi khổ nhiều tiền chẳng có thời gian tiêu
Xem thêm

Có những nghề cho bạn mức thu nhập đáng kể nhưng lại lấy đi phần lớn thời gian, khiến bạn nhiều lúc quay cuồng, không có thời gian nghỉ ngơi.

Trong đó, tiếp viên hàng không thường bận rộn với lịch bay khá dày, thời gian ở trên máy bay chiếm phần lớn quỹ thời gian của họ. Dù đem lại mức thu nhập nhiều người mơ ước nhưng nghề tiếp viên cũng khiến người ta phải thốt lên rằng "bận đến mức chẳng có thời gian để tiêu tiền".

‘Người đẹp không tuổi’ Thanh Hằng: Thành công từ những quyết định ‘viển vông’ Xem thêm

- 'Người đẹp không tuổi' Thanh Hằng từng bỏ công việc nhà nước ổn định để đi buôn mỹ phẩm ở chợ, rồi đột nhiên chuyển sang kinh doanh ảnh viện, áo cưới và giờ đây là chủ của một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội.

- Đầu những năm 90, khi mỹ phẩm nhập ngoại còn xa lạ thì chị Hằng đã ‘đánh liều’ nhập hàng ngoại về bán. Năm 1996, khi áo cưới ở thủ đô còn rườm rà xanh đỏ thì chị nhập về hàng trăm chiếc váy cưới từ Mỹ và Hongkong.

- Bí quyết thành công: Dám làm và quyết tâm làm điều mình thích. Làm theo cách khác biệt, đón đầu những xu hướng mới trên thị trường.

Bài hot: "Siêu bão" có làm nên một đời Tổng thống? Xem thêm

- Siêu bão Sandy tàn phá bờ Đông nước Mỹ với tổng thiệt hại tới 65 tỷ USD.

- Khả năng ứng phó tuyệt vời trước thảm cảnh của người dân biến Thống đốc Chris Christie từ một chính trị gia tầm tầm vụt trở thành nhân vật tầm cỡ quốc gia.

- Hành động ca ngợi Tổng thống Obama (thuộc phe Dân chủ) khi ông này tới thăm New Jersey của Chris Christie (phe Cộng hòa) khiến một nước Mỹ chia rẽ chưa từng có chợt nhận ra rằng đây chính là người đàn ông có thể dẹp bỏ thù hằn đảng phái vì lợi ích của người dân.

- Chris Christie tái đắc cử Thống đốc New Jersey với số phiếu cao chưa từng có, dù thuộc Đảng Cộng hòa. Mới một năm trước, 87% người New Jersey bỏ phiếu cho Obama và Đảng Dân chủ.

- Chris Christie nhiều khả năng sẽ ra tranh cử Tổng thống vào năm 2016.

dungtq

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM