[Nổi bật] Nguyễn Kim tuyên bố bành trướng mạnh, Fanpage sẽ buộc phải mua quảng cáo?

02/02/2015 07:38 PM | Thị trường

[Nổi bật] Nguyễn Kim tuyên bố bành trướng mạnh, Fanpage sẽ buộc phải mua quảng cáo?

Bài hot: Ngân hàng Nhà nước mua lại Ngân hàng Xây dựng với giá 0 đồngXem thêm

Ngân hàng Nhà nước vừa có thông báo chính thức cho biết, ngày 31/01/2015, Đại hội đồng cổ đông bất thường Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (VNBC) đã được tổ chức tại Hội trường Thống nhất - Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Căn cứ Luật Các TCTD, Quyết định số 48/2013/QĐ-NHNN ngày 01/8/2013 về việc góp vốn, mua cổ phần bắt buộc của tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt và Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông VNBC, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tuyên bố quyết định sẽ mua lại bắt buộc toàn bộ vốn cổ phần của VNBC với giá bằng 0 đồng/1 cổ phần.

Theo đó, NHNN trở thành chủ sở hữu (100% vốn điều lệ) của VNBC, chấm dứt toàn bộ quyền, lợi ích và tư cách cổ đông đối với các cổ đông hiện hữu của VNBC.

Bắt tay đại gia Thái, Nguyễn Kim tuyên bố mở thêm 30 siêu thị Xem thêm

- Central Group Việt Nam và công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim đã chính thức công bố hợp tác chiến lược. Hợp tác này có hiệu lực từ ngày 9 tháng 1 năm 2015.

- Sau gần 2 năm dậm chân tại chỗ. Nguyễn Kim đã đặt mục tiêu phát triển mạng lưới lên hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc vào năm 2019. Chiến lược của Nguyễn Kim đó là kết hợp giữa giá trị thương hiệu này kết hợp với kinh nghiệm của Central Group.

Khó có thể sáp nhập đài VTC vào VOV trong một vài năm tới Xem thêm

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết, đúng là gần đây có thông tin Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho đài VTC sáp nhập vào Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) Tuy nhiên, việc sáp nhập cần có thời gian dài nữa.

Theo Thứ trưởng Trương Minh Tuấn, việc sáp nhập VTC vào VOV là một nội dung trong lộ trình thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí đến năm 2025.

Nguyễn Hà Đông lọt top '30 under 30' của Forbes Việt Nam Xem thêm

30 Under 30” là danh sách những ngôi sao đang lên của thế hệ lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực được Forbes Mỹ thực hiện lần đầu tại Mỹ cách đây 4 năm. Đây là lần đầu tiên Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này.

Trong danh sách này có những gương mặt đã được biết đến rộng rãi trong công chúng, đặc biệt là giới trẻ, như Nguyễn Hà Đông (thiết kế trò chơi), Huỳnh Trấn Thành (giải trí), Trần Đức Việt – JVevermind (truyền thông xã hội), hay Lê Quang Liêm (cờ vua). Nhưng cũng có những tên tuổi chưa được biết đến nhiều trong công chúng nhưng được đánh giá cao trong ngành nhờ thành tựu ban đầu trong lĩnh vực riêng của họ, như Thi Anh Đào (tiếp thị điện tử), hay Lương Duy Hoài (thương mại điện tử).

Smartphone: Một là cao cấp, hai là rẻ tiền, ‘lờ nhờ' chết chắc Xem thêm

- Diễn biến thị trường điện thoại thông minh cho thấy nhu cầu gần như bằng 0 với những sản phẩm có mức giá trung bình.

- Apple và Xiaomi là những đối tượng thành công điển hình của 2 dạng thị trường kiểu này: Một là xa xỉ, hai là đại chúng.

Hy Lạp - Vết nứt cho tương lai của đồng euro? Xem thêm

- Chiến thắng của đảng Syriza mặc dù có thể dẫn tới tình trạng Grexit (cách chơi chữ với tên nước Hy Lạp là "Greece" và "Exit" là đi ra – tức là Hy Lạp có thể rời khỏi khối đồng tiền chung châu Âu).

- Đức đang đứng trước lựa chọn khó khăn với Hy Lạp. Tuy nhiên, nếu muốn giữ Hy Lạp lại và thay đổi điều kiện các khoản vay, liệu Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và thậm chí Ý có ở lại với khối đồng tiền chung nữa hay không?

- Các cử tri cánh tả và hữu ở Pháp và Italia, những người không chỉ chống lại các chính sách khắc khổ mà còn chống lại cả việc tham gia vào khối đồng tiền chung châu Âu sẽ có thêm sức mạnh..

- Sự bướng bỉnh của Hy Lạp có là một nhân tố khiến Liên minh châu Âu tan rã? Lựa chọn nào cho Hy Lạp và bà Merkel?

Fanpage phải trả tiền cho Facebook mới sống được? Hoàn toàn sai! Xem thêm

Đúng là lượng organic reach (reach tự nhiên) của Fanpage trên Facebook đang sụt giảm sau khi mạng xã hội này thay đổi thuật toán. Nhưng đó chỉ là với những Fanpage làm nội dung kém.

Thay vì tính đến việc trả tiền mua quảng cáo, các Fanpage nên dành thời gian nghĩ cho khách hàng của mình nhiều hơn.

Quốc Dũng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Chính thức ban hành Nghị định mới "quản" taxi công nghệ và taxi truyền thống

Từ 1/4/2020, các xe taxi được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ "TAXI" cố định trên nóc xe hoặc niêm yết cụm từ “XE TAXI” trên kính phía trước và kính phía sau xe. Quy định này được thực hiện với cả taxi công nghệ (Grab, be, FastGo,..) và taxi truyền thống.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm