Những ngôi biệt thự siêu sang thành nơi nuôi vịt, gà giữa Thủ đô

17/07/2015 09:00 AM | Thị trường

Hàng trăm ngôi biệt thự biệt thự cao cấp, sang trọng bên đại lộ Thăng Long thuộc khu đô thị An Khánh huyện Hoài Đức, Hà Nội đang dần biến thành “ao tù”, nơi đổ rác, nơi nuôi vịt, gà, bọ gậy.

Những ngôi biệt thự siêu sang thành nơi nuôi vịt, gà giữa Thủ đô

Ghi nhận của PV ở bên đại lộ Thăng Long có rất nhiều ngôi biệt thự sang trong đang bỏ hoang dần biến thành nơi đổ rác thải, nơi "nuôi bọ gậy", khiến môi trường ô nhiễm.

Rất nhiều ngôi biệt thự tiền tỉ bên đại lộ Thăng Long đang bỏ hoang.

Bên trong những ngôi biệt tự sang trọng này các trang trại nuôi gà, vịt, bọ gậy… đang dần dần mọc lên. Không chỉ có vậy, những cánh cửa cuốn của hầm biệt thự sang trọng, mặc dù chưa sử dụng, nhưng đã hư hỏng, bởi hàng ngày ngâm nước bẩn.

Lối vào hàng trăm ngôi biệt thự ở khu đô thị An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội khá hoàng tráng.
Nhìn bền ngoài những ngôi biệt thự tiền tỉ cũng khá hoàng tráng....
... nhưng bên trong là "ao tù"...
... gặp rác thải.
Nước không lối thoát.
Nơi nuôi vịt của các hộ dân trong hầm để xe của những ngôi biệt thự sang trọng.
 
Rồi thành trang trại nuôi gà.
Hàng trăm ngôi biệt thự liền kề ở bên đường Lê Trọng Tấn kéo dài, khá hoàng tráng....
... nhưng bên trong là "ao tù"...
 
... cây xanh, cỏ dại mọc um tùm.
 

Những tấm cửa cuốn của hầm các ngôi biệt thự đã hư hỏng.

 

Theo Tiến Dũng

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm