Nguyễn Hà Đông vẫn đang kiếm bộn tiền từ Flappy Bird?

12/02/2014 10:41 AM | Thị trường

CNet phân tích rằng quyết định “giết chết” Flappy Bird của Hà Đông không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đối với những người đã tải trò chơi này về thiết bị di động của họ.

Nguyễn Hà Đông vẫn đang kiếm bộn tiền từ Flappy Bird?
Nguyễn Hà Đông được cho là vẫn kiếm bộn tiền dù đã gỡ bỏ Flappy Bird khỏi kho ứng dụng trực tuyến - Ảnh chụp màn hình
 Mặc dù đã bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng trực tuyến, nhưng hơn 50 triệu người đã tải và đang sở hữu trò chơi đình đám Flappy Bird trong thiết bị di động của mình vẫn đang tạo ra hàng triệu lượt xem quảng cáo và tác giả Nguyễn Hà Đông vẫn tiếp tục được trả bộn tiền, trang tin công nghệ uy tín CNet (Mỹ) khẳng định hôm 11.2.

Hồi tuần rồi, tác giả trò chơi gây sốt Flappy Bird đã tiết lộ với The Verge, một trang tin công nghệ khác của Mỹ, rằng anh kiếm được khoảng 50.000 USD/ngày từ quảng cáo trong trò chơi.

Tuy nhiên, Hà Đông sau đó đã gỡ bỏ Flappy Bird khỏi hai kho ứng dụng trực tuyến App Store và Google Play với lý do là trò chơi “gây nghiện”, tạp chí Forbes (Mỹ) cho biết vào hôm 11.2.

CNet phân tích rằng quyết định “giết chết” Flappy Bird của Hà Đông không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đối với những người đã tải trò chơi này về thiết bị di động của họ.

Mặc dù sẽ không có những bản nâng cấp được tung ra, nhưng những người đã tải Flappy Bird vẫn có thể tiếp tục chơi bình thường.

Và nếu Hà Đông vẫn không tắt các quảng cáo trong trò chơi và vẫn có một số lượng khổng lồ người chơi trò chơi này, thì tác giả vẫn sẽ tiếp tục kiếm được bộn tiền do số hàng chục triệu người chơi vẫn tạo ra vô số lượt xem quảng cáo trong trò chơi, theo CNet.

Theo Hoàng Uy

thuyntt

Thanh niên

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm