[MH370] Phát hiện nhiều mảnh vụn tại nơi máy bay Malaysia mất tích

09/03/2014 05:12 PM | Thị trường

[MH370] Phát hiện nhiều mảnh vụn tại nơi máy bay Malaysia mất tích
Hình chụp các mảnh vụn được cho là tại nơi máy bay mất tích nhưng chưa thể xác nhận
Theo báo điện tử Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (Hong Kong) bản tiếng Anh vào chiều 9/3, các bức ảnh cho thấy nhiều mảnh vụn trên mặt biển ở khu vực nơi chiếc máy bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia (Malaysia Airlines) đã mất liên lạc, vừa được đăng tải trên truyền thông xã hội Trung Quốc. 
 
Những bức ảnh này, được cho là do một hành khách người Trung Quốc chụp từ trên một chiếc may bay khác của Malaysia Airlines bay từ Bắc Kinh, đã hạ cánh an toàn ở Kuala Lumpur sáng 9/3. 
 
Các bức ảnh cho thấy những mảnh vụn đang trôi nổi trên vùng biển nằm cách thủ đô Malaysia khoảng 90 phút đi máy bay. 
 
Người đăng tải những bức ảnh này có hồ sơ thông tin cá nhân nói rằng anh ta là một người làm cho Ngân hàng Minshen Trung Quốc (China Minsheng Bank) ở Bắc Kinh. Người này đã viết rằng anh đã chụp được những bức ảnh đó từ trên cửa sổ máy bay ở độ cao 11.000 m, vào khoảng 6h45’ sáng 9/3. 
 
Mặc dù những mảnh vụn nghi vấn trong các bức ảnh đó hiện vẫn chưa thể được xác định rõ ngay là gì, nhưng khu vực mà hành khách này nói rằng anh ta đã chụp ảnh có vẻ như phù hợp với nơi chiếc may bay mất tích mất liên lạc với nhà chức trách hàng không và nơi các tàu từ Malaysia và Việt Nam đã và đang tìm kiếm kể từ chiều 8/3. 
 
Ông Li Jiaxiang, người phụ trách Cơ quan Hàng Không Dân dụng Trung Quốc, nói tại một cuộc họp báo sáng 9/3 rằng người ta phát hiện thấy một số mảnh vụ, nhưng chưa rõ có phải là từ chiếc máy bay mất tích hay không./.

Theo Tiến Trung

duchai

Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm