Mạng xã hội Pháp ngập tràn hình ảnh tưởng niệm vụ khủng bố Paris

28/11/2015 10:10 AM | Thị trường

Mạng xã hội Pháp ngập tràn hình ảnh ban công với cờ, hoa, thậm chí cả quần áo đủ 3 màu Xanh, trắng đỏ của quốc kỳ tưởng niệm tròn 2 tuần sau cuộc tấn công khủng bố Paris.

Mạng xã hội Pháp ngập tràn hình ảnh tưởng niệm vụ khủng bố Paris

Thứ 6 vừa qua, ngày 27/11, tròn 2 tuần sau cuộc tấn công khủng bố đẫm máu nhất trong lịch sử nước Pháp, tổng thống Pháp François Hollande cùng các quan chức Chính phủ chủ trì buổi lễ tưởng niệm những nạn nhân của cuộc khủng bố.

Tổng thống Pháp cũng kêu gọi người dân cả nước bày tỏ niềm tiếc thương bằng cách treo quốc kỳ pháp ngoài ban công cửa sổ nhà mình. Đề xuất của ông được người dân Pháp hưởng ứng bằng nhiều cách từ phối hợp áo sơ mi, bóng bay, khăn mặt,… cho tới những chiếc ghế với đủ 3 màu xanh, trắng, đỏ. Sau đây là những hình ảnh xúc động và sáng tạo của người dân Pháp trên khắp mạng xã hội.

Thảo Nguyên

Theo Huffingtonpost

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm