Mạng xã hội Pháp ngập tràn hình ảnh tưởng niệm vụ khủng bố Paris

28/11/2015 10:10 AM | Thị trường

Mạng xã hội Pháp ngập tràn hình ảnh ban công với cờ, hoa, thậm chí cả quần áo đủ 3 màu Xanh, trắng đỏ của quốc kỳ tưởng niệm tròn 2 tuần sau cuộc tấn công khủng bố Paris.

Mạng xã hội Pháp ngập tràn hình ảnh tưởng niệm vụ khủng bố Paris

Thứ 6 vừa qua, ngày 27/11, tròn 2 tuần sau cuộc tấn công khủng bố đẫm máu nhất trong lịch sử nước Pháp, tổng thống Pháp François Hollande cùng các quan chức Chính phủ chủ trì buổi lễ tưởng niệm những nạn nhân của cuộc khủng bố.

Tổng thống Pháp cũng kêu gọi người dân cả nước bày tỏ niềm tiếc thương bằng cách treo quốc kỳ pháp ngoài ban công cửa sổ nhà mình. Đề xuất của ông được người dân Pháp hưởng ứng bằng nhiều cách từ phối hợp áo sơ mi, bóng bay, khăn mặt,… cho tới những chiếc ghế với đủ 3 màu xanh, trắng, đỏ. Sau đây là những hình ảnh xúc động và sáng tạo của người dân Pháp trên khắp mạng xã hội.

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ/Huffingtonpost

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Bài học cuộc sống

Quản lý thói quen chi tiêu xuất sắc như người Nhật: Hơn cả tiết kiệm tiền, trung thực với nhu cầu của mình mới là đỉnh cao của khôn ngoan tài chính

Nghệ thuật tiết kiệm của người Nhật thông qua sổ ghi chép Kakeibo: Mọi người coi trọng từng chi tiết nhỏ, chú tâm, tận tụy và tạo ra những thay đổi nhờ tích lũy theo thời gian.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm