Học sinh sắp được mua xe điện chính hãng ở Head lớn như xe máy

10/10/2015 08:00 AM | Thị trường

Dự tính trong khoảng thời gian từ tháng 10-12/2015, sẽ xuất hiện khoảng 10 Head lớn bán xe điện chính hãng trên 10 tỉnh thành, trở thành những điểm bán uy tín như hãng xe máy lớn hiện nay.

Học sinh sắp được mua xe điện chính hãng ở Head lớn như xe máy

Nhu cầu mua xe điện của học sinh tăng mạnh trong 3 năm trở đây, ước tính mỗi năm tăng 30%. Tuy nhiên, trong khoảng hơn 2000 cửa hàng bán xe điện trên cả nước thì có tới trên 95% là các cửa hàng nhỏ, bày bán đủ các thể loại, đa phần được mở để phục vụ nhu cầu của học sinh quanh khu vực cửa hàng. Với những kiểu cửa hàng như thế này, thông thường là diện tích nhỏ, chế độ hậu mãi, bảo hành theo điều kiện của cửa hàng đó.

Cũng bởi vậy, cho tới thời điểm này, trong tiềm thức của người dân thì xe máy vẫn có một khoảng cách tách biệt. Có thể nói tới 2 điểm chính tạo nên khoảng cách này, đó là, xe máy (có thể kể đến hình ảnh điển hình là Honda với doanh số chiếm tới 70% tổng doanh số bán xe máy hàng năm) được bày bán tại những cửa hàng ủy nhiệm rất lớn, mà được quen gọi là Head, điều này tạo uy tín về chế độ hậu mãi.

Thứ hai là, độ bền xe máy đã được chứng minh sau nhiều năm, như Honda đã vào Việt Nam từ năm 1996, tính đến giờ là 20 năm, còn xe điện cần phải có thêm thời gian. Nhưng với tốc độ phát triển cực nhanh của xe điện, thì chất lượng sẽ được cải thiện tính theo ngày, khoảng cách này sẽ thu gọn lại rất nhanh.

Trao đổi với hãng HKbike, được biết hãng này đặt quyết tâm cao với ngành hàng này, với mong muốn cung cấp giải pháp di chuyển tốt cho người dân, đặc biệt quan tâm tới vấn đề môi trường không khí đang bị ô nhiễm khói xăng xe nặng ở Việt Nam. Hãng này chia sẻ, trong từ tháng 10-12/2015, sẽ có khoảng 10 Head xe điện HKbike tại 10 tỉnh thành, với mô hình tương đương xe máy, và đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

 Mô hình Head xe điện mới của HKbike, với khu bán hàng, bảo dưỡng rộng rãi, chuyên nghiệp. Mô hình Head xe điện mới của HKbike, với khu bán hàng, bảo dưỡng rộng rãi, chuyên nghiệp.

HKbike là hãng xe điện mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam. Từ tháng 10-12/2015, sẽ xuất hiện khoảng 10 Head cửa hàng ủy nhiệm lớn của HKbike tại các Tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Ngãi. Mô hình này có diện tích hàng trăm mét vuông, cùng không gian dịch vụ - bảo hành – bảo dưỡng chuyên nghiệp

Bà Lê Lan Hương (Tổng Giám đốc HKbike) cho biết “HKbike chỉ sản xuất xe đạp điện, xe máy điện chất lượng cao, và sẽ có mức giá từ trên 8 triệu cho tới trên 18 triệu với nhiều mẫu xe, với đầy đủ tem đăng kiểm chất lượng của Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Chúng tôi tập trung lớn nhất cho chất lượng sản phẩm, và thứ 2 là xây dựng chuỗi Head lớn uy tín, chuyên nghiệp như xe máy. Dự tính hết 2016 chúng tôi sẽ có Head lớn trên cả nước”.

HKbike Cap-A – Là sản phẩm bán chạy nhất hè 2015 của HKbike, với hơn 10.000 xe ra thị trường chỉ trong gần 3 tháng, có giá thu hút chỉ 10,9 triệu đồng.
HKbike Cap-A – Là sản phẩm bán chạy nhất hè 2015 của HKbike, với hơn 10.000 xe ra thị trường chỉ trong gần 3 tháng, có giá thu hút chỉ 10,9 triệu đồng.

Khi đóng vai là một đại lý xin hợp tác mở showroom, Head chính hãng của HKbike, chúng tôi biết để được làm không hề đơn giản. Cơ hội và các ưu đãi hãng này đưa ra khá nhiều, đặc biệt là với cách làm đi theo chuỗi chuyên biệt, định hướng chỉ làm sản phẩm chất lượng cao có đầu tư nghiên cứu kỹ càng, thì bản thân họ đã rất thu hút đối tác muốn hợp tác, nhưng mức độ tuyển chọn và lọc của họ lại rất kỹ càng.

Ông Lê Hoàng Long (Giám đốc Kinh doanh HKbike) chia sẻ: “Trung bình mỗi ngày số 0983991818 của tôi nhận 5 cuộc gọi xin mở showroom hoặc Head, nhưng tiêu chí tuyển chọn rất kỹ và chúng tôi chỉ trao cơ hội hợp tác cho đối tác xứng đáng thực sự nên, nên mặc dù cuộc gọi thì nhiều tôi vẫn đánh giá mở Head không cần quá nhanh mà phải chất lượng. Song song với chuỗi các Head lớn, chúng tôi vẫn duy trì và phát triển chuỗi showroom chính hãng như hiện tại, đảm bảo đồng bộ về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi cho khách hàng”.

Với việc hãng HKbike mở chuỗi Head xe điện lớn như thế này, người dùng trên cả nước, đặc biệt đối tượng học sinh sẽ có điểm mua tin cậy nhất, thực sự an tâm về chất lượng xe khi mua cùng với chế độ hậu mãi uy tín, loại bỏ được tâm lý “hên xui” khi mua xe tại các cửa hàng không chuyên như hiện nay.

Cửa hàng đồng bộ, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, đa dạng với nhiều loại sản phẩm, cộng với chất lượng sản phẩm đứng đầu như hiện nay, thì quả thực, xét về xe điện chưa có hãng nào sánh được với HKbike. Tuyệt vời hơn cả, là người có lợi nhất trong nỗ lực này của HKbike chính là người tiêu dùng.

Xem thêm “Kinh doanh xe điện: Muốn lâu dài phải làm chất lượng và đủ giấy tờ” tại đây

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ rõ vi phạm tại dự án có vị trí đẹp nhất trục Lê Văn Lương

Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận, sau nhiều lần điều chỉnh từ đất công cộng thành phố biến thành dự án nhà ở - Hà Nội Center Point, mật độ xây dựng từ 26% thành 52%, tầng cao từ 15 tầng thành 32 tầng, làm tăng thêm dân số khoảng hơn 1.000 người.

GDP quý II tăng 7,72%

GDP quý II năm nay tăng cao nhất trong trong hơn một thập kỷ qua.

Đọc thêm