Giải mã hiện tượng sốt “Sở hữu Laptop 1000Đ” trên Muachung Plaza

29/10/2015 10:30 AM | Thị trường

Trong 3 ngày vừa qua, thị trường thương mại điện tử nói chung và thị trường hàng công nghệ nói riêng lại một lần nữa trở nên “nhộn nhịp” với chiến dịch “Sở hữu Laptop 1000Đ” cùng Muachung Plaza.

Giải mã hiện tượng sốt “Sở hữu Laptop 1000Đ” trên Muachung Plaza

Kể từ 10h sáng ngày 26/10, Muachung Plaza, trang bán hàng thương mại điện tử thuộc Muachung, vốn nổi tiếng với người tiêu dùng về độ tin cậy, chất lượng, giá tốt đã tung ra thị trường deal siêu sốc: 10 chiếc laptop Assus chính hãng FPT với giá chỉ... Một nghìn đồng!

Nhiệm vụ của khách hàng là ghé thăm website, xem các sản phẩm trên site và vào thời điểm bất kỳ trong ngày, sẽ có những người may mắn khi nhìn thấy hình ảnh “Laptop giá 1000Đ” hiển thị trên màn hình.

Trong ngày đầu tiên diễn ra, chương trình đã thu hút sự quan tâm của hơn 30.000 khách hàng và chỉ sau 10 phút mở bán, chiếc laptop giá 1000Đ đầu tiên đã tìm được chủ nhân may mắn.

Liên tiếp 2 ngày sau đó, Muachung Plaza đã trao 5 chiếc Laptop chính hãng FPT đến tay 5 khách hàng tiếp theo, kết quả và hình ảnh trao giải được cập nhật trực tiếp trên website. Đây xem như một “chiêu bài” mạnh tay của Muachung Plaza để gây dựng sự yêu mến với khách hàng ngay trong thời điểm vừa ra mắt.

Đặc biệt, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm ICT chính hãng FPT trên Muachung Plaza đều được tặng tiền lên đến 2 triệu đồng.  Các sản phẩm được dân sành mua đồ công nghệ đánh giá có giá NGON và một số thậm chí RẤT NGON so với thị trường.

IPhone 4S chỉ có tại Muachung Plaza giá 3.999.000VNĐ và sản phẩm siêu hot HTC One M9 giá chỉ 9.090.000VNĐ (Giá thị trường 14.990.000VNĐ).

Bằng hành động này, phải chăng Muachung Plaza đang hướng người tiêu dùng đến thói quen mua hàng chính hãng với giá cả tốt, và đặc biệt là sử dụng dịch vụ tin cậy, tạo nên môi trường mua sắm lành mạnh cho người tiêu dùng.

Truy cập ngay: plaza.muachung.vn để cập nhật thêm nhiều ưu đãi!

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  muachung plaza
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm