Đông Anh: Sốt đất chỉ là ảo tưởng

06/10/2014 06:30 PM | Thị trường

Giá đất tại Đông Anh tăng cao vì Cầu Nhật Tân sẽ thông xe vào năm 2015 nhưng theo ý kiến phân tích của các chuyên gia, điều này không có căn cứ.

Thời gian gần đây, giới đầu tư bất động sản đang xôn xao bàn tán về chuyện giá đất ở Đông Anh đột ngột tăng cao, hay còn được gọi là “cơn sốt” đất đã bắt đầu, kể từ khi có thông tin cầu Nhật Tân sắp được đưa vào sử dụng đầu năm 2015.

Tuy nhiên, trên thực tế, giá đất vẫn cao ngất ngưỡng nhưng giao dịch thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay.

>> Hà Nội: Sốt đất ảo khu vực cầu Nhật Tân?

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chi 600 tỷ đồng tri ân khách hàng Vinfast, tặng gói nghỉ dưỡng lên tới 330 triệu đồng

Gói quà tặng được áp dụng cho các khách hàng mua ô tô Vinfast từ khi mở bán đến hết ngày 31/12/2020.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Từ ngày mai, thay đổi số CMND, căn cước công dân nhưng không báo với cơ quan thuế đúng hạn có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Bộ Tài chính quy định, khai báo thay đổi thông tin thuế muộn từ 91 ngày trở lên mà không làm thay đổi giấy chứng nhận đăng ký thuế, hoặc thông báo mã số thuế sẽ bị phạt 3-5 triệu đồng.

Đọc thêm