Đại tướng Phùng Quang Thanh sang Pháp trị bệnh phổi: Dự kiến về nước trước 9.7

03/07/2015 03:08 PM | Thị trường

Những ngày qua, trên một số trang mạng không chính thống đưa thông tin trái chiều nhau về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. GS Phạm Gia Khải - thành viên Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương - khẳng định với Báo Lao Động: Những thông tin các trang mạng không chính thống đưa là sai sự thật.

Đại tướng Phùng Quang Thanh sang Pháp trị bệnh phổi: Dự kiến về nước trước 9.7

Hiện ông Phùng Quang Thanh đang ở Pháp điều trị bệnh về phổi. Đại tướng Phùng Quang Thanh sang Pháp ngày 24.6 để chữa bệnh. Chuyến đi này được Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương trực tiếp liên hệ với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam để lựa chọn cơ sở y tế cũng như các bác sĩ trực tiếp điều trị.

Trước khi sang Pháp, Đại tướng đã ho ra máu cách đây 2 tháng và đã được khám, xét nghiệm và điều trị ngay. Các xét nghiệm thực hiện tại Việt Nam cho kết quả bình thường.

Tuy nhiên, cần phải xét nghiệm nhiều hơn để khẳng định tình hình sức khỏe nên Đại tướng Phùng Quang Thanh đã được đưa sang Pháp để sinh thiết nội soi phổi.

Hiện tình hình sức khỏe của ông Thanh vẫn đang được theo dõi. Và nếu sức khỏe không sao, dự kiến Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ về nước vào ngày 9.7.

Theo L. Hà

Lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Độc quyền' vàng - trải lòng của tổng giám đốc SJC

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thương hiệu vàng SJC về Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn nóng. Để có thêm thông tin, Tuổi Trẻ trao đổi với bà Lê Thúy Hằng - tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC).

Lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng tốt trong nửa đầu 2022

Lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 110% so với 6 tháng năm 2020.

Ngân hàng của gia tộc Madam Pang dự kiến đổ 560 triệu USD vào Việt Nam

Động thái của KBank cũng nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nước. 'Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ lâu đời và bền chặt. Chúng ta đã hợp tác trên nhiều phương diện, bao gồm thương mại, đầu tư, và du lịch. Việt Nam nằm trong top 5 đối tác thương mại quan trọng của Thái Lan, trong khi Thái Lan cũng nằm trong top 10 đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam', đại diện Kbank nhấn mạnh.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Đọc thêm