Cục phó Nguyễn Văn Doanh tạm điều hành Cục Đường sắt

24/01/2015 02:10 PM | Thị trường

Bộ Giao thông Vận tải vừa chỉ định ông Nguyễn Văn Doanh, Phó cục trưởng Cục Đường sắt tạm điều hành hoạt động của cơ quan này, thay cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng vừa đột ngột tử vong tối 22/1.

Cục phó Nguyễn Văn Doanh tạm điều hành Cục Đường sắt
Cục Đường sắt là đơn vị trực tiếp quản lý, điều hành dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Ngay sau khi được chỉ định, ông Nguyễn Văn Doanh cho hay, lãnh đạo Bộ đã giao cho ông tạm đảm nhiệm điều hành công việc của Cục Đường sắt, đồng thời động viên cán bộ, công nhân viên hoàn thành nhiệm vụ và cùng với gia đình lo hậu sự cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Theo ông Doanh, thông tin về việc ông Nguyễn Hữu Thắng tự sát tại phòng làm việc "chưa được xác minh", và "cần phải chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra".

Ngày 23/1, trong thông cáo báo chí phát đi, Bộ Giao thông Vận tải khẳng định, trong thời gian gần đây và cả đến trước lúc mất, ông Thắng "không thể hiện vấn đề gì bất thường".

Cục Đường sắt Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật đối với chuyên ngành giao thông vận tải đường sắt thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ theo phân cấp, ủy quyền của Bộ trưởng.

>> Bộ Giao thông Vận tải lên tiếng vụ Cục trưởng Đường sắt tử vong

Theo Ngô Trang

PV

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lãnh đạo cần làm gì để nhân viên làm việc tại nhà mà không chán nản: Chấm công - giao việc - họp online thường xuyên, áp dụng OKR triệt để và khuấy động tinh thần liên tục!

Mọi cơn bão dịch bệnh đi qua sẽ là một phép thử để Lãnh đạo công ty linh hoạt hơn, ứng biến nhanh hơn và trở nên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp nên nhìn nhận lại khả năng ứng phó sự thay đổi và cấu trúc công ty đủ sự linh hoạt để chuyển mình với những thay đổi bất ngờ từ bên ngoài hay chưa.

[TIN VUI]: 27 bệnh nhân mắc COVID-19 được xuất viện trong sáng 30/3

BS. Trần Văn Giang (BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương) chia sẻ, 27 bệnh nhân đều có tình trạng tốt, sức khỏe ổn định. Các bệnh nhân đều có ít nhất từ 2 đến 3 lần có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Bậc thầy marketing Philip Kotler chỉ ra sai lầm của các công ty khi kinh tế hỗn loạn: Hầu hết đều phản xạ bằng cách cắt giảm tiếp thị, làm vậy là bạn đang nhường chỗ cho đối thủ cạnh tranh!

Philip Kotler cho rằng khi đến thời điểm phải cắt giảm, mảng tiếp thị dường như luôn bị "xử trảm" đầu tiên, và thứ hai là việc phát triển sản phẩm mới. Hành động như vậy luôn là một sai lầm vì nó phá hủy thị phần và sự đổi mới của công ty.

Đọc thêm