Cục phó Nguyễn Văn Doanh tạm điều hành Cục Đường sắt

24/01/2015 02:10 PM | Thị trường

Bộ Giao thông Vận tải vừa chỉ định ông Nguyễn Văn Doanh, Phó cục trưởng Cục Đường sắt tạm điều hành hoạt động của cơ quan này, thay cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng vừa đột ngột tử vong tối 22/1.

Cục phó Nguyễn Văn Doanh tạm điều hành Cục Đường sắt
Cục Đường sắt là đơn vị trực tiếp quản lý, điều hành dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Ngay sau khi được chỉ định, ông Nguyễn Văn Doanh cho hay, lãnh đạo Bộ đã giao cho ông tạm đảm nhiệm điều hành công việc của Cục Đường sắt, đồng thời động viên cán bộ, công nhân viên hoàn thành nhiệm vụ và cùng với gia đình lo hậu sự cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Theo ông Doanh, thông tin về việc ông Nguyễn Hữu Thắng tự sát tại phòng làm việc "chưa được xác minh", và "cần phải chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra".

Ngày 23/1, trong thông cáo báo chí phát đi, Bộ Giao thông Vận tải khẳng định, trong thời gian gần đây và cả đến trước lúc mất, ông Thắng "không thể hiện vấn đề gì bất thường".

Cục Đường sắt Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật đối với chuyên ngành giao thông vận tải đường sắt thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ theo phân cấp, ủy quyền của Bộ trưởng.

>> Bộ Giao thông Vận tải lên tiếng vụ Cục trưởng Đường sắt tử vong

Theo Ngô Trang

PV

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm