Cục phó Nguyễn Văn Doanh tạm điều hành Cục Đường sắt

24/01/2015 02:10 PM | Thị trường

Bộ Giao thông Vận tải vừa chỉ định ông Nguyễn Văn Doanh, Phó cục trưởng Cục Đường sắt tạm điều hành hoạt động của cơ quan này, thay cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng vừa đột ngột tử vong tối 22/1.

Cục phó Nguyễn Văn Doanh tạm điều hành Cục Đường sắt
Cục Đường sắt là đơn vị trực tiếp quản lý, điều hành dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Ngay sau khi được chỉ định, ông Nguyễn Văn Doanh cho hay, lãnh đạo Bộ đã giao cho ông tạm đảm nhiệm điều hành công việc của Cục Đường sắt, đồng thời động viên cán bộ, công nhân viên hoàn thành nhiệm vụ và cùng với gia đình lo hậu sự cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Theo ông Doanh, thông tin về việc ông Nguyễn Hữu Thắng tự sát tại phòng làm việc "chưa được xác minh", và "cần phải chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra".

Ngày 23/1, trong thông cáo báo chí phát đi, Bộ Giao thông Vận tải khẳng định, trong thời gian gần đây và cả đến trước lúc mất, ông Thắng "không thể hiện vấn đề gì bất thường".

Cục Đường sắt Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật đối với chuyên ngành giao thông vận tải đường sắt thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ theo phân cấp, ủy quyền của Bộ trưởng.

>> Bộ Giao thông Vận tải lên tiếng vụ Cục trưởng Đường sắt tử vong

Theo Ngô Trang

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Đọc thêm