Chung kết Ứng viên Tài năng 2014: Sinh viên vào vai Giám đốc thể hiện khả năng lãnh đạo

22/12/2014 07:00 AM | Thị trường

Tối ngày 21/12, trong không gian sang trọng tại tầng 3 khách sạn Fortuna, đêm Chung kết cuộc thi Ứng viên Tài năng đã được tổ chức thành công, chứng kiến sự tỏa sáng bởi tài năng và bản lĩnh của 6 gương mặt xuất sắc nhất.

Chung kết Ứng viên Tài năng 2014: Sinh viên vào vai Giám đốc thể hiện khả năng lãnh đạo
6 gương mặt tỏa sáng tại đêm Chung kết Ứng viên Tài năng 2014

Với 3 vòng thi mô phỏng quy trình thăng tiến trong doanh nghiệp: nhân viên mới – trưởng phòng – CEO, đêm Chung kết đã thực sự đem lại những thử thách mang tính chiến lược và sự căng thẳng, kịch tính qua từng vòng thi.

Ở vòng thi đầu tiên, 2 đội chơi AMA , HCL với 2 phong cách khác nhau đã tranh luận sôi nổi để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bài toán mở rộng thị phần và phát triển sản phẩm. Trải qua 10 phút thuyết trình, 15 phút đối chất, AMA đã trở thành đội thắng cuộc.

Đội chơi AMA

Đội chơi AMA

Đội chơi HCL

Đội chơi HCL

TOP 4 ứng viên xuất sắc nhất được xác định, sẵn sàng bước vào vòng 2. Cuộc họp kịch tính của Hội Đồng trên sân khấu Ứng viên Tài năng đã chứng kiến tư duy phản biện và lập luận sắc sảo của TOP 4 ở 4 vị trí trưởng phòng khác nhau.

Hai cái tên Nguyễn Quốc Cường, Lê Hải Anh cuối cùng đã được xướng lên cho chặng đua gay cấn nhất giành ngôi vị Quán quân. Thành công giải quyết bài toán hợp tác Việt Nhật với vai trò Giám đốc chi nhánh VietinBank, hai ứng viên đã cho khán giả thấy khả năng lãnh đạo, tư duy nhạy bén và tầm nhìn đầy chiến lược.

Với sự thể hiện bản lĩnh và thuyết phục, ứng viên Lê Hải Anh đã xuất sắc trở thành viên kim cương tỏa sáng nhất Ứng viên Tài năng 2014.

Sau 3 tháng tổ chức với sự đồng hành và bảo trợ đến từ nhiều doanh nghiệp lớn: Ngân hàng VietinBank, Tập đoàn FPT, Công ty Cocacola Vietnam,General Motors,.. Ứng viên Tài năng 2014 đã thu hút hơn 1100 thí sinh trên toàn địa bàn Hà Nội, mang lại nhiều giá trị thiết thực và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

>> Chính thức khởi động cuộc thi Ứng viên Tài năng 2014

Thái Nam

Nguyễn Trung Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm