Chung kết Ứng viên Tài năng 2014: Sinh viên vào vai Giám đốc thể hiện khả năng lãnh đạo

22/12/2014 07:00 AM | Thị trường

Tối ngày 21/12, trong không gian sang trọng tại tầng 3 khách sạn Fortuna, đêm Chung kết cuộc thi Ứng viên Tài năng đã được tổ chức thành công, chứng kiến sự tỏa sáng bởi tài năng và bản lĩnh của 6 gương mặt xuất sắc nhất.

Chung kết Ứng viên Tài năng 2014: Sinh viên vào vai Giám đốc thể hiện khả năng lãnh đạo
6 gương mặt tỏa sáng tại đêm Chung kết Ứng viên Tài năng 2014

Với 3 vòng thi mô phỏng quy trình thăng tiến trong doanh nghiệp: nhân viên mới – trưởng phòng – CEO, đêm Chung kết đã thực sự đem lại những thử thách mang tính chiến lược và sự căng thẳng, kịch tính qua từng vòng thi.

Ở vòng thi đầu tiên, 2 đội chơi AMA , HCL với 2 phong cách khác nhau đã tranh luận sôi nổi để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bài toán mở rộng thị phần và phát triển sản phẩm. Trải qua 10 phút thuyết trình, 15 phút đối chất, AMA đã trở thành đội thắng cuộc.

Đội chơi AMA

Đội chơi AMA

Đội chơi HCL

Đội chơi HCL

TOP 4 ứng viên xuất sắc nhất được xác định, sẵn sàng bước vào vòng 2. Cuộc họp kịch tính của Hội Đồng trên sân khấu Ứng viên Tài năng đã chứng kiến tư duy phản biện và lập luận sắc sảo của TOP 4 ở 4 vị trí trưởng phòng khác nhau.

Hai cái tên Nguyễn Quốc Cường, Lê Hải Anh cuối cùng đã được xướng lên cho chặng đua gay cấn nhất giành ngôi vị Quán quân. Thành công giải quyết bài toán hợp tác Việt Nhật với vai trò Giám đốc chi nhánh VietinBank, hai ứng viên đã cho khán giả thấy khả năng lãnh đạo, tư duy nhạy bén và tầm nhìn đầy chiến lược.

Với sự thể hiện bản lĩnh và thuyết phục, ứng viên Lê Hải Anh đã xuất sắc trở thành viên kim cương tỏa sáng nhất Ứng viên Tài năng 2014.

Sau 3 tháng tổ chức với sự đồng hành và bảo trợ đến từ nhiều doanh nghiệp lớn: Ngân hàng VietinBank, Tập đoàn FPT, Công ty Cocacola Vietnam,General Motors,.. Ứng viên Tài năng 2014 đã thu hút hơn 1100 thí sinh trên toàn địa bàn Hà Nội, mang lại nhiều giá trị thiết thực và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

>> Chính thức khởi động cuộc thi Ứng viên Tài năng 2014

Thái Nam

Nguyễn Trung Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Doanh số ngành bia Việt Nam giảm ít nhất 25% sau Nghị định 100, gây chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Theo hãng tin Bloomberg, chính sách mới của Việt Nam khi siết chặt quy định về nồng độ cồn cho phép trong tham gia giao thông đang làm chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Doanh thu Vinasun xuống thấp nhất 9 năm, hoạt động kinh doanh taxi thua lỗ trở lại

Sau 5 quý có lãi liên tiếp từ hoạt động kinh doanh taxi, Vinasun quý 4/2019 vừa qua đã chịu lỗ trở lại, nhưng mức lỗ cũng không quá lớn, chỉ 257 triệu đồng.

Thêm một đối tác lắp ráp iPhone cho Apple chuyển sản xuất sang Việt Nam

Đây là đối tác lắp ráp mới nhất của Apple thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam.

Cảnh báo chính thức từ Trung Quốc: Virus viêm phổi lạ đã lây từ người sang người, 14 nhân viên y tế đầu tiên nhiễm bệnh

Việt Nam, Nepal, Đài Loan và HongKong cho biết họ đang phải cách ly và theo dõi một số trường hợp nghi ngờ nhiễm virus lạ từ Trung Quốc.

Đọc thêm