Cháy tại tòa nhà Xuất nhập khẩu Hàng không

08/09/2015 09:26 AM | Thị trường

Khoảng 6h30 ngày 8/9, đã xảy ra cháy tại tòa nhà Xuất nhập khẩu Hàng không, địa chỉ 414 Nguyễn Văn Cư, Long Biên (Hà Nội), ngay ngã tư Nguyễn Sơn.

Cháy tại tòa nhà Xuất nhập khẩu Hàng không

Điểm xảy ra cháy là phòng làm việc và kho chứng từ trên tầng 5 của tòa nhà thuộc Công ty cổ phần Tin học Viễn thông.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Long Biên phối hợp với các đơn vị chức năng đã đến hiện trường.

Do lượng nhà ống có lượng nhiệt lớn, Phòng Cảnh sát PCCC Long Biên đã phải sử dụng nhiều hướng phun nước để giảm nhiệt tiến hành chữa cháy.

Đến 7h30, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên do tài sản bên trong phòng nhiều đồ dễ cháy như bàn ghế, các thiết bị văn phòng… nên đã bị lửa thiêu rụi; các phòng bên cạnh không bị cháy lan nhưng ảnh hưởng do ám khói.

Được biết, Công ty cổ phần Tin học Viễn thông thuê 3 tầng của tòa nhà Xuất nhập khẩu Hàng Không để làm công ty.

Hiện lực lượng cứu hỏa vẫn đang dập tàn đề phòng đám cháy có thể bùng phát trở lại, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân gây cháy.

Theo Hiển Xuân

Công an nhân dân

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm