Bà Yingluck bất ngờ xuất hiện

26/02/2014 07:43 AM | Thị trường

Thủ tướng tạm quyền Thái Lan Yingluck Shinawatra đã bất ngờ tới thăm một trung tâm thương mại ở tỉnh Saraburi, cách không xa thủ đô Bangkok.

Bà Yingluck bất ngờ xuất hiện

Được biết, bà và nội các của mình dự định sẽ tiếp tục điều hành đất nước tại các tỉnh ở gần thủ đô Bangkok để tránh sự săn lùng của những người biểu tình chống chính phủ nhưng không tiết lộ vị trí cụ thể vì lý do an ninh, một nguồn tin Tòa nhà Chính phủ cho biết.

Nguồn tin cũng nói rằng thủ tướng tạm quyền và Nội các sẽ không sử dụng văn phòng thư ký thường trực Bộ Quốc phòng tại Muang Thong Thani khi nơi này bị Ủy ban Cải cách dân chủ nhân dân (PDRC) bao vây.

Các động thái và hoạt động của bà sẽ được giữ bí mật để đảm bảo khỏi những người biểu tình chống chính phủ, một vài người trong số đó thề sẽ bắt sống thủ tướng, nguồn tin cho biết.

Bà Yingluck hôm qua (24/2) đã bất ngờ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi PDRC bao vây văn phòng của bà tại văn phòng thư ký thường trực Bộ Quốc phòng vào thứ Tư tuần trước.

Bà thị sát khu liên hợp Saraburi One Tambon One Product (Otop) tại Chalerm Phrakiat và đề nghị xây dựng nhiều trung tâm Otop để cải thiện đời sống của người dân. Bà cũng chạm trán với một nhóm người biểu tình trong chuyến thăm này.

Đi cùng bà Yingluck còn có Bộ trưởng Giao thông tạm quyền Chadchart Sittipunt và Thứ trưởng Giáo dục tạm quyền Sermsak Pongpanich.

Theo Sầm Hoa

duchai

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm