Bà Yingluck bất ngờ xuất hiện

26/02/2014 07:43 AM | Thị trường

Thủ tướng tạm quyền Thái Lan Yingluck Shinawatra đã bất ngờ tới thăm một trung tâm thương mại ở tỉnh Saraburi, cách không xa thủ đô Bangkok.

Bà Yingluck bất ngờ xuất hiện

Được biết, bà và nội các của mình dự định sẽ tiếp tục điều hành đất nước tại các tỉnh ở gần thủ đô Bangkok để tránh sự săn lùng của những người biểu tình chống chính phủ nhưng không tiết lộ vị trí cụ thể vì lý do an ninh, một nguồn tin Tòa nhà Chính phủ cho biết.

Nguồn tin cũng nói rằng thủ tướng tạm quyền và Nội các sẽ không sử dụng văn phòng thư ký thường trực Bộ Quốc phòng tại Muang Thong Thani khi nơi này bị Ủy ban Cải cách dân chủ nhân dân (PDRC) bao vây.

Các động thái và hoạt động của bà sẽ được giữ bí mật để đảm bảo khỏi những người biểu tình chống chính phủ, một vài người trong số đó thề sẽ bắt sống thủ tướng, nguồn tin cho biết.

Bà Yingluck hôm qua (24/2) đã bất ngờ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi PDRC bao vây văn phòng của bà tại văn phòng thư ký thường trực Bộ Quốc phòng vào thứ Tư tuần trước.

Bà thị sát khu liên hợp Saraburi One Tambon One Product (Otop) tại Chalerm Phrakiat và đề nghị xây dựng nhiều trung tâm Otop để cải thiện đời sống của người dân. Bà cũng chạm trán với một nhóm người biểu tình trong chuyến thăm này.

Đi cùng bà Yingluck còn có Bộ trưởng Giao thông tạm quyền Chadchart Sittipunt và Thứ trưởng Giáo dục tạm quyền Sermsak Pongpanich.

Theo Sầm Hoa

duchai

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Độc đáo quán ăn vỉa hè của anh em Việt giữa lòng thủ đô Đức: Bàn inox, ghế nhựa, ống bơ mang từ Việt Nam, được tài tử Tom Cruise, Katie Holmes... ghé thăm

Nhận thấy tại Đức đã có nhiều nhà hàng Việt nhưng chưa ai khai thác khía cạnh "đường phố" của Sài Gòn, hai anh em Sĩ An - Đông Phương nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Chuyện nối nghiệp ở những công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam

Ở hầu hết các công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam, thế hệ thứ nhất (F1) vẫn là những người điều hành trực tiếp và che phủ “cái bóng” lên người nối nghiệp. Thế nhưng, một vài người đã thực sự kế nghiệp từ cha mẹ mình và khởi tạo một kỷ nguyên mới.

Đọc thêm