30 ngàn mét vuông kho giấy trong KCN Nhơn Trạch chìm trong lửa

26/06/2015 10:33 AM | Thị trường

Tối 25/06, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ta tại Công ty TNHH bao bì Việt Long, thuộc KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) thiêu rụi gần 30 ngàn mét vuông kho xưởng chứa đầy cuộn giấy, giấy thành phẩm, máy móc và các trang thiết bị trong công ty.

30 ngàn mét vuông kho giấy trong KCN Nhơn Trạch chìm trong lửa

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 20g30 tối 25-6. Lúc đó, công nhân đang làm việc trong xưởng thì bất ngờ thấy ngọn lửa bốc lên cùng lúc nhiều nơi trong kho xưởng. Ngay lập tức, mọi người trong công ty tiến hành dập lửa bằng các bình chữa cháy mini.

Tuy nhiên, do trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy tạm thời gặp nhiều khó khăn, cộng với gió lớn nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra và bùng cháy mạnh dữ dội.

Trao đổi với chúng tôi trong đêm, đại tá Châu Văn Liên-phó giám đốc Cảnh sát PCCC Đồng Nai cho biết đã huy động tối đa lực lượng và phương tiện địa phương và lực lượng cứu hộ Vùng 2 Hải Quân đến dập lửa.

Cập nhật của chúng tôi tại hiện trường đến 1g rạng sáng 26-6, toàn bộ kho xưởng vẫn đang chìm trong “biển lửa”. Hàng trăm chiến sĩ cùng các phương tiện chuyên dụng vẫn đang tích cực dập lửa xuyên đêm.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều phần diện tích của kho xưởng đã đổ sập, tro bụi bay khắp một vùng lớn và lửa vẫn đang cháy ngùn ngụt. Nhiều người dân lân cận phải di tản ra ngoài.

Theo một nhân viên công ty, thời điểm xảy ra vụ cháy có khoảng 100 công nhân đang làm việc trong các nhà xưởng. Hàng chục xe hàng đang đậu bên ngoài nhà kho nhanh chóng di chuyển khỏi đám cháy. Khi vụ cháy xảy ra, các công nhân nhanh chóng di chuyển ra khỏi kho xưởng nên không có thương vong về người.

Một số hình ảnh ở hiện trường vụ cháy:

Cháy rụi
Lực lượng chức năng đang chữa cháy
Hiện trường cháy
Cháy trong kho xưởng

Theo Anh Lộc - Đức Trong

Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Sẽ tiếp thu ý kiến chính đáng của người dân về quy hoạch bán đảo Quảng An

Đại diện quận Tây Hồ cho biết, các ý kiến xác đáng của người dân về khu vực trung tâm bán đảo Quảng An tỷ lệ 1/500 sẽ được cơ quan thẩm quyền tiếp thu, nghiên cứu…

INFOGRAPHIC: Giá xăng đã biến động như thế nào trong thời gian qua?

Từ 15h ngày 11/8, giá xăng E5 RON 92 giảm thêm 904 đồng còn 23.725 đồng/lít RON 95-III giảm 939 đồng còn 24.669 đồng/lít.

Mỹ xác nhận FBI đang điều tra cựu Tổng thống Trump

VOV.VN - Bộ Tư pháp Mỹ xác nhận Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang điều tra cựu Tổng thống Donald Trump. Ông Trump ngay sau đó cũng tuyên bố đang hợp tác toàn diện với các cơ quan chức năng.

Đọc thêm